Drift Max World [Mod] – Vô Hạn Tiền

Drift Max World là một trò chơi đua xe 3D tuyệt đẹp, trong đó, mục tiêu của bạn không phải là nhanh nhất mà drift hết mức có thể trước khi vượt qua vạch đích. Game được phát triển bởi Tiramisu và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Drift Max World (Mod Vô Hạn Tiền) – Game đua xe Drift cực đỉnh trên điện thoại Android
Từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã thể hiện mình là một người yêu thích tốc độ. Hầu như tất cả các chương trình đua xe, hay các giải đấu nổi tiếng trên thế giới tôi chưa từng bỏ qua. Tôi dùng tiền tiêu vặt của mình và mua ô tô đồ chơi, từng là ô tô. Có lần, vô tình tôi làm hỏng chiếc xe của mình, tôi đã khóc rất nhiều, vì niềm đam mê của một đứa trẻ bị hỏng. Từ đó, tôi ước mình đã trưởng thành; Tôi sẽ có nhiều tiền để mua những chiếc xe đua đắt tiền và trở thành một tay đua tài năng. Và không cần đợi đến lúc đó, Drift Max World là tựa game Đua Xe Trôi đã giúp tôi thực hiện ước mơ này ở tuổi 20. Đây là game đua xe do Tiramisu phát hành nếu bạn đã sẵn sàng chinh phục những cung đường thì hãy cùng chúng tôi bắt đầu trò chơi ngay thôi!

Từ nhà xuất bản Drift Max Pro
Có lẽ lối chơi của game đua xe đã không còn xa lạ với các game thủ trên di động. Tương tự như Asphalts 8 hay Street Racing 3D, nhiệm vụ của người chơi trong Drift Max World – Drift Racing Game là điều khiển chiếc xe của mình vượt qua mọi đối thủ và giành cúp vô địch. Trò chơi cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau, chủ yếu là chế độ đua PvP và chế độ thử thách, thể hiện kỹ năng lái xe của mình. Điều đặc biệt là đây cũng là tựa game của nhà phát hành đã từng thành công với Drift Max Pro.

Lối chơi của game Drift Max World
Ban đầu, người chơi được cấp một chiếc ô tô mặc định, bằng cách tham gia các giải đấu và chiến thắng, người chơi được thưởng số tiền hấp dẫn. Sử dụng chúng để nâng cấp xe, trang trí xe. Trò chơi cung cấp hệ thống nâng cấp xe, trong đó người chơi có thể thay thế các bộ phận như lò xo treo, bánh xe, xi lanh nitro hay thậm chí là động cơ để chiếc xe trở nên hoàn hảo hơn. Ngoài ra, nếu cảm thấy xe cũ quá, hãy mua xe mới, chúng có các bảng tốc độ tối đa, drift, tăng tốc, côn tay để người chơi lựa chọn theo sở thích.

 Tính năng nổi bật trong game Drift Max World MOD APK

  • Drift các chiếc xe quái vật.
  • Chọn quái xế và trang phục.
  • Tùy chỉnh và độ những chiếc xe mơ ước.
  • Đua ở các thành phố nổi tiếng thế giới.
  • Chế độ career.
  • Chơi nhanh.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (221 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư