Dream League Soccer 2021 [Mod] – Stupid Bot

Dream League Soccer 2021 là phiên bản game bóng đá hay nhất trên điện thoại mà theo mọi người đánh giá, và lần này chúng tôi tiếp tục trở lại với Dream League Soccer đã được Mod Stupid Bot trong game để giúp bạn trải nghiệm game dễ đàng hơn. Các bạn có thể tải phiên bản gốc tại Google Play miễn phí.

Tải Dream League Soccer 2021 (Mod Stupid Bot) APK – Game Đá Bóng Hay trên điện thoại Android, iOS
Hãng First Touch Games đã phát hành DLS21 trên Google Play và trò chơi hiện chỉ có sẵn ở một số quốc gia và sẽ được phát hành trên toàn cầu vào tháng 11 năm 2020. Nếu muốn trải nghiệm, game thủ Việt cần chuyển đổi địa chỉ IP hoặc chờ ngày phát hành tại Việt Nam, nhưng các bạn có thể tải phiên bản Dream League Soccer 2021 APK MOD để có thể trải nghiệm trước và là phiên bản đã được mod có rất nhiều tiền trong game, một tựa game bóng đá hay cho điện thoại miễn phí.

Bạn có thể chơi phiên bản cũ hơn là Dream League Soccer 2019 Mod

Game Bóng Đá chân thực nhất trên Mobile
Nếu bạn yêu thích trò chơi này, hoặc đơn giản là muốn trở thành một huấn luyện viên bóng đá thực thụ thì Dream League Soccer 2021 sẽ đáp ứng nguyện vọng của bạn. Trò chơi này hỗ trợ cả 2 nền tảng iOS và Android, miễn phí trên cả Google Play và App Store nên bạn có thể thoải mái chơi mọi nơi, mọi lúc, game cũng có chế độ chơi online nên bạn có thể chơi với bạn bè của mình.

Các trận đấu diễn ra trong trò chơi này diễn ra đầy thử thách. Bạn có thể lựa chọn nhiều chế độ máy ảnh khác nhau và tùy chọn phát lại tự động. Cách điều khiển các cầu thủ trên màn hình khá dễ dàng và trực quan. Điều thú vị nhất của trò chơi này là nó không yêu cầu kết nối mạng khi chơi ngoại trừ chế độ Dream League Online.

Điểm nổi bật trong game Dream League Soccer 2021 Mod APK
Đồ họa ở các phiên bản trước đó thì luôn là nhược điểm của trò chơi, nhưng với bản nâng cấp này thì Dream League Soccer 2021 đã có cải tiến mạnh mẽ về chất lượng đồ họa nên người chơi sẽ có trải nghiệm tốt hơn. Đồ họa được thiết kế lại và chụp chuyển động người chơi thực sự chân thực. Bạn có thể cảm nhận mỗi chuyển động, dù chỉ là nhỏ nhất trên sân cỏ của vận động viên.

Những cải tiến mạnh mẽ sẽ giúp tăng trải nghiệm người chơi

 • Đồ họa được cải thiện đáng kể
 • Xây dựng sân vận động của riêng bạn.
 • Bảng thành tích Google Play.
 • Cập nhật nhiều thay đổi về chuyển nhượng.
 • Tạo logo dành riêng cho đội bóng của bạn.
 • Tự xây dựng và kiểm soát đội bóng trong mơ của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

 • Mod Menu
 • Mod Bot Ngu
 • Mod vô hạn tiền (không còn hoạt động)

Nếu bạn gặp sự cố khi khởi chạy trò chơi, hãy sử dụng một trong các tùy chọn

 • Tùy chọn 1: Hãy xóa trò chơi, tìm nó trong Cửa hàng Play và tải xuống. Ngay sau khi phần trăm tải xuống xuất hiện, hãy hủy tải xuống và cài đặt lại trò chơi từ trang web.
 • Tùy chọn 2: Bắt đầu trò chơi với Internet, ngay khi xuất hiện cửa sổ có lỗi, hãy đóng trò chơi, tắt Internet, khởi động trò chơi và chọn tùy chọn Play Offline (Chơi Ngoại tuyến)!

Tải bản MOD (382 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư