Dream League Soccer 2021 [Mod] – Đội bóng trong mơ

Dream League Soccer 2021 MOD APK, tự tay xây dựng đội bóng yêu thích hằng mơ ước của mình. Bạn có phải là một fan hâm mộ bóng đá thực sự và yêu thích môn thể thao vua này. Tựa game siêu hot này đã ra mắt phiên bản mới nhất đem tới rất nhiều cải tiến đặc sắc. Tiếp tục con đường trở thành huấn luyện chuyên nghiệp, đưa đội bóng của mình tham gia tất cả các giải đấu lớn. Lối chơi đơn giản theo bóng đá hiện đại đã tạo ra điểm nhấn quan trọng nhất. Tải ngay DLS 2021 mod full mới nhất cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDream League Soccer 2021
Phát hànhFirst Touch Games Ltd.
Thể LoạiThể thao, đá bóng
Phiên bản8.06
Dung Lượng247MB
Tính năng ModWeak Bots

Dream League Soccer 2021 [Mod] Apk - Đội bóng trong mơ

Những nội dung cải tiến mới

Trải nghiệm phiên bản tuyệt vời nhất đang chờ đợi với hình ảnh động mới và AI cải tiến. Hình ảnh 3D hoàn hảo từ các cầu thủ cho tới mặt sân cỏ và cả khán đài. Chúng tôi đã cách mạng hóa trải nghiệm bóng đá hấp dẫn nhất trên di động. DLS 2021 là gói trò chơi bóng đá hoàn hảo, một trong đó nắm bắt tinh thần thực sự của trò chơi đẹp. Từng cú đá với chuyển động 3D hoàn mĩ, cú phá bóng, cản bóng, ăn mừng và pha cứu thua của thủ môn mang đến sự chân thực không gì sánh được. Dù vậy, tất cả vẫn luôn hoạt động một cách mượt mà.

Khai thác thành công từ những phiên bản cũ và tận dụng điểm mạnh vốn có. Hãy ngắm nhìn trải nghiệm giải đấu bóng đá mơ ước đẹp nhất từ ​​trước tới giờ. Tùy chỉnh người quản lý của bạn từ một loạt các tùy chọn khác nhau bao gồm kiểu tóc và trang phục. Cùng với công cụ đồ họa mới và được cải tiến của chúng tôi, nhóm trong mơ của bạn chưa bao giờ có vẻ tốt thế này. Huấn luyện đội bóng của mình bằng tất cả những gì mình có. Làm tất cả để chuẩn bị tinh thần cho các giải đấu, sự kiện sắp diễn ra.

Dream League Soccer 2021 [Mod] Apk - Đội bóng trong mơ

Xây dựng đội bóng mơ ước

Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ trở thành một quản lí kiêm luôn nhà huấn luyện viên cho đội bóng của mình. Mọi thứ bạn cần làm là nâng vị trí của đội của mình từ một đội hạng thấp lên một cái tên nổi tiếng trong thế giới bóng đá. Xây dựng đội bóng trong mơ từ hơn 3.500 cầu thủ được cấp phép hoàn toàn bởi FIFPro ™. Gặp lại nhiều cái tên nổi tiếng đặt chân vào đội bóng của mình. Thậm chí các thông tin chuyển nhượng cũng được cập nhật theo thời gian thực.

Huấn luyện từng vị trí, khiến họ trở thành nỗi khiếp sợ của mọi đối thủ trong Dream League Soccer 2021. Tham gia các giải đấu tranh cup qua nhiều chế độ chơi khác nhau. Chế độ chơi offline với 10 giải đấu kèm theo 8 vòng đấu bảng cho mỗi giải. Chinh phục thế mới với những màn solo online kịch tính theo các sự kiện được tổ chức theo mùa. Làm việc theo cách của bạn thông qua các cấp bậc để chứng minh đội của bạn là người giỏi nhất. Cạnh tranh trong Bảng xếp hạng toàn cầu để giành giải thưởng độc quyền.

Dream League Soccer 2021 [Mod] Apk - Đội bóng trong mơ

Các tính năng chính của DLS 2021

– Xây dựng và phát triển đội bóng trong mơ của bạn từ hơn 3.500 cầu thủ được cấp phép FIFPro™.
– Chế tạo mọi thứ cho đội bóng đá của bạn, từ logo, trang phục, sân vận động cho tới Cơ sở Y tế, thương mại, đào tạo.
– Thuê các trợ lí xuất sắc, xác định tài năng hàng đầu trên thị trường chuyển nhượng.
– Tự mình làm huấn luyện viên phát triển sức mạnh, kỹ năng, thể chất của các cầu thủ.
– Chuyển động 3D hoàn toàn hoàn hảo, cú tắc bóng, ăn mừng và pha cứu thua của thủ môn mang đến sự chân thực không khác gì đời thật.
– Chế độ giải giải đấu hấp dẫn, vượt qua 8 bảng và thi đấu trong hơn 10 cuộc thi tranh cúp vô địch.
– Thi đấu với những người chơi trên toàn cầu với Dream League Online, tham gia sự kiện nhận giải thưởng lớn.

Tải xuống DLS 2021 Mod

– Làm yếu đối thủ. (Weak Bots)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)