Drake n Trap [Mod] – Chinh phục hầm bẫy

No image
0/5 No votes
Developer
--
--

Report this app

Description

Drake n Trap MOD APK, sẽ ra sao nếu hầm ngục tràn ngập những chiếc bẫy chết người. Hãy thử tham gia ngay trò chơi chiến thuật hấp dẫn này và thể hiện kĩ năng của bạn. Lựa chọn những chiến binh dũng mãnh nhất, bắt đầu trải nghiệm cảm giác cực kì gay cấn và khó khăn. Chỉ một lỗi nhỏ cũng khiến người chơi phải chả giá. Vừa né tránh bẫy, vừa phải tiêu diệt quái vật. Đơn giản nhưng không dễ dàng, đây sẽ là một thử thách lớn dành cho bất cứ ai.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDrake n Trap
Phát hànhmobirix
Thể LoạiChiến thuật
Phiên bản1.0.2
Dung lượng113MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Diamonds

Drake n Trap [Mod] Apk - Chinh phục hầm bẫy

Chinh phục ông trùm mạnh mẽ

Bước vào thế giới của những hầm ngục đầy bí ẩn. Bạn đã quyết định khám phá nó, nhưng chắc chắn đây không phải là một thử thách dễ dàng. Có rất, rất nhiều bẫy xung quanh và bạn phải chú ý kĩ. Chạm và kéo màn hình sang trái để di chuyển nhân vật thủ lĩnh. Điều khiển, vận hành toàn bộ các nút bật, tấn công để di chuyển các đơn vị. Bạn cũng có thể xóa giai đoạn để giết ông chủ trong một thời gian nhất định. Triệu tập các đơn vị và tránh bẫy để chinh phục ông chủ mạnh mẽ. Thách thức để xóa tối đa 500 giai đoạn khó khăn trở lên. Và mục tiêu cuối cùng, tìm kho báu ẩn giấu của ngục tối tại Drake n Trap.

Thực hiện xây dựng một nước đi chiến lược khác nhau một cách dễ dàng và khéo léo. Nên nhớ rằng các bẫy nguy hiểm không quá dễ để tránh. Bạn có thể tận dụng, dụ những con quái vật trên bẫy để giết chúng. Bước vào tháp vô hạn với những người dùng khác trên toàn thế giới. Hãy cố gắng trở thành một nhà lãnh đạo tốt nhất để thách thức tầng trên cùng. Vác đơn vị hấp dẫn như chiến binh, cung thủ, thậm chí là pháp sư. Họ có kỹ năng riêng để tạo hiệu ứng với sự bùng nổ, chữa lành, bất khả chiến bại. Làm tất cả cho đội tốt nhất để sử dụng các đơn vị duyên dáng và cống. Nâng cấp các đơn vị, lính và lãnh đạo. Tăng cường và soạn thảo vũ khí, áo giáp để trở nên mạnh mẽ. Hệ thống nâng cấp đặc biệt: làm cho các kỹ năng hữu ích hơn khi chiến đấu.

Drake n Trap [Mod] Apk - Chinh phục hầm bẫy

Đặc điểm chính của Drake n Trap

– Tham gia vào một chuyến thám hiểm mới chưa từng có tại bất cứ đâu.
– Hình ảnh 3D sắc nét, tuyệt vời kèm theo hiệu ứng âm thanh sống động.
– Các hoạt động điều khiển, chiến đấu lớn với tính năng đơn giản.
– Xây dựng, tổ chức bộ bài chiến thuật mạnh mẽ của riêng bạn.
– Hệ thống nuôi dưỡng, tăng trưởng để tạo nên bữa tiệc tuyệt vời nhất.
– Bước vào thế giới hầm ngục với hàng trăm cửa ải khác nhau.
– So tài tháp vô hạn với những người dùng khác trên toàn thế giới.
– Bản đồ thay đổi liên tục, bố cục của sân khấu sẽ không bao giờ nhàm chán.

Download Drake n Trap Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Gold)
– Không giới hạn kim cương. (Unlimited Diamonds)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *