Dragons: Rise of Berk [Mod] – Vô Hạn Runes, Cards, Fish

Dragons: Rise of Berk (Game Bí Kíp Luyện rồng) là tựa game chiến thuật trên điện thoại được cung cấp bởi hãng Ludia và phát hành miễn phí trên nền tảng Android, iOS.

Tải game Dragons: Rise of Berk (MOD Vô Hạn Runes, Cards, Fish) – Game Bí kíp luyện Rồng cho Android, iOS
Dragons: Rise of Berk là tựa game huấn luyện rồng trên điện thoại cực hấp dẫn được lấy câu truyện từ bộ phim hoạt hình Bí Kíp Luyện Rồng (How to train your dragon). Ở trên hòn đảo Berk hoà bình đang bị de doạ bởi những kẻ lạ mặt và bạn sẽ trở thành cậu bé Hiccup và chú rồng Toothless của mình tham gia bảo vệ những cư dân trên đảo và chiến đấu chống lại kẻ thù đang có ý định xấu, thể hiện sức mạnh tập thể với những người bạn bảo vệ hòn đảo Berk, game bi kip luyen rong tren dien thoai.

Nếu bạn là một người yêu thích bộ phim Bí Kíp luyện Rồng thì chắc sẽ biết nội dung của bộ phim rồi nhỉ. Trong game nhân vật Hiccup sẽ là người trung gian, đứng giữa người Viking cứng đầu đầu và những chú rồng ngoan cố, nhiệm vụ của Hiccup là giữ hoà khí hai bên đồng thời giúp họ và rồng đoàn kết để chống lại những kẻ xấu đang muốn tấn công Berk. Bạn sẽ là người huấn luyện những chú rồng và điều khiển theo ý muốn và bạn cũng tham gia giúp đỡ những người dân huấn luyện rồng khác, xây dựng đảo Berk lớn mạnh hơn.

Tính năng nổi bật trong game Dragons: Rise of Berk Mod APK

  • Lối chơi chiến thuật hay trên điện thoại Android, iPhone
  • Hình ảnh đồ hoạ 3D đẹp mắt và âm thanh sống động trong game
  • Khám phá 25 hòn đảo động đáo trên lãnh thổ Viking
  • Khám phá 12 hòn đảo rồng mà bạn yêu thích trong bộ phim bí kíp luyện rồng với Toothless, Stormfly, Hookfang và Skullcrusher
  • Thu thập và phát triển 18 loài Rồng khác nhau, như Deadly Nadders, Monstrous Nightmares và Typhoomerangs.
  • Hoàn thành những nhiệm vụ thử thách từ DreamWorks

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn Runes/Cards/Fish

Tải bản MOD (83 MB)
Tải bản gốc (Google Play)