Dragon x Dragon [Mod] – Vô Hạn Tiền, God Mode

Dragon x Dragon là tựa game xây dựng và huyến luyện rồng đỉnh cao, bạn sẽ đc cung cấp những hòn đảo rồng sinh đẹp và việc của bạn là phát triển nó, khiến cho nó trở nên rực rỡ và nhiều rồng nhất. Game được phát triển bởi GiantMonster và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Dragon x Dragon (MOD Vô Hạn Tiền, God Mode) – Game huấn luyện rồng đỉnh cao trên điện thoại
Rồng là một trong những sinh vật tưởng tượng xuất hiện nhiều nhất trong các nền văn hóa của con người. Cho đến ngày nay, rồng không còn là một huyền thoại khiến người ta khiếp sợ. Đó chỉ là những câu chuyện về một loài vật dũng mãnh không có thật. Ngược lại, hình ảnh con quái vật này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực giải trí.

Thời buổi hiện tại, nhiều hình ảnh về rồng, phim ảnh, game cũng tận dụng chúng. Vì loài này là sản phẩm của trí tưởng tượng nên chúng có thể xuất hiện dưới mọi hình dạng, sở hữu đủ loại sức mạnh. Dragon x Dragon một trò chơi mới về loài vật mạnh mẽ này. Đối với nhiều người chơi, trò chơi này đáp ứng hầu hết sự quan tâm của họ đối với trò chơi rồng.

Lối chơi của game
Ban đầu, người chơi chỉ có thể nhận được những loài bình thường mà thôi. Chúng sẽ không có bất kỳ sức mạnh hoặc hình dạng đặc biệt nào. Sử dụng những loài cơ bản này cũng không vui. Sau đó, khi chúng đủ lớn, bạn có thể bắt đầu nhân giống chúng. Hai loại rồng khác nhau tạo ra một loại mới, có thuộc tính của cha mẹ chúng.

Ngoài ra, gen đột biến có thể khiến chúng biến thành một loại hoàn toàn mới. Sức mạnh của chúng sẽ vượt qua cha mẹ chúng, sở hữu những kỹ năng độc đáo và hình dạng đặc biệt. Các trận chiến 6v6 là một cuộc phô diễn sức mạnh, đặc điểm nổi bật nhất của những chú Rồng là sức mạnh bí ẩn của chúng. Nhờ sức mạnh này, chúng có thể áp đảo gần như tất cả các loài động vật trên hành tinh này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD God Mode (bất tử khi battle)
  • Tiền không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn
  • Thực phẩm không giới hạn

Tải bản MOD (110 MB)
Tải bản gốc (Google Play)