DRAGON VILLAGE [Mod] – Vô Hạn Tiền

DRAGON VILLAGE là game luyện rồng, kết hợp giữa yếu tố nhập vai và chiến thuật thú vị. Để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các bạn thì ở phiên bản này game đã được Mod APK miễn phí.

Tải DRAGON VILLAGE (Mod Vô Hạn Tiền) – Game Ngôi Làng Rồng hay trên điện thoại
Từ thời cổ đại đến thời hiện đại, rồng luôn đóng một vị trí rất quan trọng trong hệ tư tưởng của con người. Vào thời cổ đại, mục tiêu của mọi người là tôn thờ như một thế lực chứa đựng sức mạnh siêu nhiên. Nó ảnh hưởng đến nhiều yếu tố văn hóa và xã hội. Ở thời điểm hiện tại, khi khoa học phát triển vượt bậc, các loài rồng trở nên rõ ràng hơn trong mắt người hiện đại. Tất cả họ đều nhận ra rằng những sinh vật thần thoại này không thể tồn tại nhưng nó khiến nhiều người cảm thấy phấn khích hơn là sợ hãi. Họ đã làm cho nó rất nhiều sản phẩm giải trí với hàng triệu đô la. Những bộ phim hoạt hình được tạo ra bởi các hãng phim nổi tiếng, hoặc các sản phẩm trò chơi nổi tiếng.

Xây dựng một thế giới của những con rồng mạnh mẽ
Dragon Village cũng là một trong những cái tên thành công khi sử dụng hình ảnh của loài động vật mạnh mẽ này. Tap Pocket đã nhận được hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play chỉ với trò chơi này. Có vẻ như, làng Rồng Rồng làm việc cực kỳ mượt mà và cho bạn những hình ảnh cực kỳ chuyên nghiệp. Bởi vì nó là một nhà sản xuất trò chơi chuyên nghiệp, người tạo ra nội dung liên quan đến loại rồng nói riêng và các sinh vật huyền bí nói chung. Tham gia vào sân chơi này, bạn trở thành một bậc thầy luyện thú và được đưa đến ngôi làng với toàn những chú rồng xinh đẹp.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn vàng
  • Mod vô hạn kim cương
  • Mod vô hạn tài nguyên

Tải bản MOD (97 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)