Dragon Village MOD (Vô hạn Tiền, Tài nguyên)

Dragon Village MOD APK hay còn gọi với cái tên làng rồng, một tựa game cực kì thành công. Nhà phát triển Tap Pocket đã nhận được hàng chục triệu lượt tải xuống chỉ trong vài năm. Có vẻ như, loài vật thời tiền sử này luôn là một thứ gì đó bí ẩn khiến cho mọi người yêu thích. Dù vậy, làng rồng vẫn có chút gì đó khác biệt với hình ảnh 2D mượt mà, chuyên nghiệp. Cùng tham gia ngay vào thế giới thời tiền sử tại Dragon Village mod money. Khám phá cách những con rồng được sinh ra, phát triển, lớn lên. Và đồng thời, bạn cũng chính là người tiếp quản ngôi làng rồng và chăm sóc chúng.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDRAGON VILLAGE- Làng rồng
Phát hànhTap Pocket
Thể LoạiChiến thuật, mô phỏng
Phiên bản12.00
Dung lượng91MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Diamonds, Resources

Dragon Village [Mod] Apk - Xây dựng làng rồng mạnh mẽ

Thế giới của loài rồng mạnh mẽ

Bắt tay vào xây dựng một thế giới của những con rồng huyền thoại ngay bây giờ. Trở thành người quản lí để nuôi, cho ăn và nhân giống chú rồng đáng yêu, thân thiện. Trò chơi chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng lại có độ chi tiết và độ phân giải cực cao. Từng chi tiết nhỏ cũng được thiết kế tỉ mỉ để làm nổi bật chủ đề sức mạnh của các loài rồng. Bởi vì về cơ bản, chẳng có quy tắt nào hết, sự sáng tạo là vô hạn. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ nó một cách chủ động nhất. Bỏ đi tất cả những kiến ​​thức cần biết về rồng, hãy tìm hiểu theo cách mình muốn trong Dragon Village. Với sự sáng tạo và đa dạng có sẵn trong trò chơi, thoải mái làm điều mình thích.

Hít thở cuộc sống vào thế giới của rồng và chuẩn bị chúng cho các trận chiến cạnh tranh. Xây dựng vùng đất của riêng bạn, mô tả chúng bằng mỗi cái tên khác nhau. Quản lí, giao việc cho dân làng và cả những con rồng cưng thiện chiến. Chiến tranh là điều không nên, nhưng trong nhiều trường hợp đó là cách giải quyết vấn đề tốt nhất. Chiến đấu với loài rồng khác nhau tới quậy phá, xâm lược ngôi làng. Người chơi cũng có thể lai tạo để có được những con loài quý hiếm mới. Sự tò mò về thứ gì sẽ nở ra tiếp theo sẽ cuốn hút lấy bất cứ ai. Bây giờ bạn có thể chăm sóc cho ngôi làng mọi lúc, mọi nơi. Chơi trò chơi làng rồng mod miễn phí trên điện thoại.

Dragon Village [Mod] Apk - Xây dựng làng rồng mạnh mẽ

Xây dựng vùng đất của riêng bạn

Giống như Dragon City hay nhiều trò chơi mô phỏng khác trên thị trường hiện nay, bạn sẽ quản lí một mảnh đất tuyệt đẹp. Nhiệm vụ chính, chăm sóc và phát triển loài rồng như những thú cưng mạnh mẽ. Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thực sự thú vị cho bất cứ ai. Tuy nhiên, nó đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn so với việc nuôi động vật thông thường. Bảng sẽ phải chuẩn bị chúng cho các môi trường sống khác nhau phù hợp với các yếu tố và tính chất của chúng. Sau đó, sau khi đã ổn định, bạn phải thường xuyên cho chúng ăn và chơi với chúng. Hm, có rất nhiều việc phải làm ở Dragon Village mỗi ngày đấy.

Người chơi có thể tự do phối hợp một cặp rồng để tạo ra một quả trứng mới. Quả trứng này sẽ nở ra một con rồng con có bản chất bất kì. Càng kết hợp nhiều thuộc tính, càng nhiều loài quý hiếm có thể được tạo ra. Về bản chất, các yếu tố sẽ được tổng hợp một cách ngẫu nhiên nhất. Do đó, thử nghiệm nhiều lần là điều cần thiết để nhận được chú rồng mạnh mẽ nhất. Và tất nhiên, mỗi loài sẽ có cây phát triển khác nhau. Chúng thay đổi ngoại hình, phát triển sức mạnh tăng dần sau mỗi ấp độ. Khi những con rồng đã sẵn sàng cho các trận đấu, mang chúng đến Đấu trường. Cố gắng giành lấy vinh quang cho bản thân cũng như phần thưởng xứng đáng để mở rộng thế giới.

Tải xuống Dragon Village Mod

– Vô hạn tiền vàng, kim cương. (Unlimited Coins, Diamonds)
– Không giới hạn tài nguyên. (Unlimited Resources)