Dragon Storm Fantasy [Mod] – Cơn bão chiến binh rồng


Dragon Storm Fantasy MOD APK, vùng đất linh thiêng của những vị thần trụ ngụ đang bị xâm phạm. Cần một anh hùng, trở thành chiến binh rồng mạnh mẽ, tập hợp quân đoàn chiến đấu. Hãy ngắm nhìn thế giới tuyệt đẹp của Arcus, nó không thể bị phá hủy, hãy bảo vệ chúng. Đã đến lúc, bạn phải tiến lên, gia tăng sức mạnh, khiêu chiến với bất cứ ai cản đường.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên Dragon Storm Fantasy
Phát hành GOAT Games
Thể Loại Nhập vai, online
Phiên bản 1.1.0
Dung Lượng 244MB
Tính năng Mod Enemy can’t attack

Dragon Storm Fantasy [Mod] Apk - Cơn bão chiến binh rồng

Trở thành chiến binh rồng mạnh mẽ

Trở thành rồng chiến mạnh mẽ để trải nghiệm đẳng cấp thế giới. Các trận chiến máy chủ chéo với bối cảnh của một cốt truyện khó quên. Chiến đấu một mình hoặc dẫn dắt đồng đội của bạn vào chiến trường rộng lớn. Khám phá vẻ đẹp và bóng tối của Arcus và có được nguồn tài nguyên phong phú để phát triển năng lực. Tiêu diệt hàng chục con boss trùm đẳng cấp thế giới để lấy tài nguyên, XP và kho báu đặc biệt.

Vùng đất Arcus của Dragon Storm Fantasy luôn trong tình trạng chiến đấu và luôn luôn cần nhiều anh hùng. Bạn có dám bước vào cuộc cạnh tranh lên tới 10.000 vs 10.000 người chơi chiến đấu. Hoặc người chơi cũng có thể chọn chơi solo trong đấu trường sinh tồn. Chỉ cần chiến thắng, tất cả những thứ còn lại sẽ thuộc về bạn. Cầm chắc vũ khí trên tay, trải nghiệm thế giới độc nhất vô nhị. Nơi các cuộc chiến không bao giờ là kết thúc.

Dragon Storm Fantasy [Mod] Apk - Cơn bão chiến binh rồng

Chiến đấu khắp chiến trường

Mở khóa những con rồng thần tuyệt vời để tăng cường sức mạnh chiến đấu. Tăng cường sức mạnh nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng Rồng thần độc đáo. Nắm bắt sức mạnh của Frost, Lửa, Ánh sáng, Bóng tối, Sự sống, Thời gian và Không gian. Trong khi chính bạn đang giả dạng thành một con rồng khổng lồ và tiêu diệt tất cả những người cản đường bạn tại Dragon Storm Fantasy mod.

Các mặt hàng, cả hiếm và phổ biến, giảm với sự phong phú và nhờ hệ thống kinh tế thịnh vượng. Sưu tầm những món hàng quý giá, thậm chí tài nguyên cũng có thể nhận được khi ngoại tuyến. Tập hợp bạn bè của bạn để thách thức một số con trùm khó nhất thế giới mà bạn đã từng đối mặt. Bạn sẽ được đẩy đến giới hạn của mình để giải quyết những kẻ thù mạnh mẽ này, nhưng với rủi ro lớn sẽ có phần thưởng lớn. Nào, hãy chiến đấu vì vinh quang cho bang hội.

Download Dragon Storm Fantasy Mod Apk cho Android

– Câm lặng đối phương. (Enemy Cant Attack)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)
Data giải nén, copy thư mục com.dsfgland.goat vào đường dẫn: /Android/obb/

  • Dragon Storm Fantasy 1.1.0 (Mod Full): APK+OBB | Dự phòng
  • Google Play: Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *