Dragon Raja [Mod] – Vua loài rồng

Dragon RAJA MOD APK đã chính thức công bố phát hành trên toàn thế giới trong thời gian gần đây. Một tựa game với mức thiết lập đồ họa khủng khiếp sẵn sàng hủy diệt mọi thiết bị di động. Bản đồ khám phá thế giới mở rộng lớn, kết hợp cùng số lượng tính năng đa dạng ngoài sức tưởng tượng. Bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn trong tựa game này. Hãy thử một lần thôi, chắc chắn rằng Dragon RAJA sẽ hấp dẫn đến mức khiến nhiều người phải mê mẩn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDragon Raja
Phát hànhArchosaur Games
Thể LoạiNhập vai, hành động, mô phỏng, RPG, online
Phiên bản1.0.56
Dung Lượng1,2GB
Tính năng Mod(sớm cập nhật)

Dragon Raja [Mod] Apk - Vua loài rồng

Thế giới mở rộng lớn

Chúa tể rồng, từng bị phong ấn bởi một nhóm người được gọi là con lai đã sống lại. Những con lai mà con người có năng lực siêu phàm đã tập hợp lại để chuẩn bị cho trận chiến sắp tới. Phải chuẩn bị thật chu đáo, vì đây chắc chắn sẽ là một trận chiến lịch sử. Nhiều địa điểm tuyệt đẹp trên khắp thế giới đã được tái tạo hoàn hảo trong game Dragon Raja. Người chơi dễ dàng nhận ra những địa danh tuyệt vời này, từ Tokyo đến Siberia,… Mọi danh lam thắng cảnh đều được tích hợp, lồng ghép khéo léo liền mạch vào cốt truyện mở của trò chơi. Đây hứa hẹn sẽ là trò chơi mang tới trải nghiệm PC ngay trên thiết bị di động.

Các NPC cũng sẽ đưa ra các nhiệm vụ riêng biệt khác nhau. Ngoài ra, quyết định hoặc lựa chọn của người chơi cũng ảnh hướng lớn tới hướng đi tiếp theo. Liệu bạn có sức mạnh để thay đổi thế giới. Được phát triển bằng nền tảng đồ họa tiên tiến nhất Unreal Engine 4, Dragon Raja đem đến trải nghiệm tuyệt vời đến không ngờ. Bản đồ quy mô rộng lớn chứa đầy đủ các chi tiết sống động. Ngày hay đêm, nắng hay mưa, thậm chí thời tiết theo từng mùa, người chơi có thể tự do khám phá. Hệ thống vật lý mô phỏng và công nghệ ghi lại chuyển động quang học để mang đến môi trường trong trò chơi thông minh, giúp tối đa hóa trải nghiệm chơi game của người chơi.

Dragon Raja [Mod] Apk - Vua loài rồng

Hệ thống chiến đấu thời gian thực

Dragon Raja có hệ thống tùy biến nhân vật toàn diện và độc đáo. Tước hết là xác định tính các cho nhân vật, mỗi tính cách có con đường sự kiện riêng biệt. Đây cũng là một điều đặc biệt mà chỉ duy nhất tựa game này sở hữu. Người chơi hoàn toàn có thể tạo ra các nhân vật có trang phục, hình dáng phù hợp với sở thích. Nhưng thứ này không quá quan trọng vì trong trò chơi còn có nguyên một hệ thống trang phục vô tận. Bắt đầu tham gia trải nghiệm, tương tác trong thế giới mở rộng lớn đa sắc màu.

Trò chơi thực tế Dragon Raja cung cấp một hệ thống chiến đấu PvP vô cùng hấp dẫn. Người chơi có thể kiểm tra kỹ năng của mình trong các cuộc đấu tay đôi. Chiến trường chứa hàng trăm người chơi hoặc chiến đấu vì danh dự và vinh quang thông qua các trận đấu bang hội. Bên cạnh đó, hệ thống PvE của trò chơi cũng thú vị không kém với vô số những con trùm độc đáo. Kèm theo đó, các câu đố khó khăn để giải quyết khiến mỗi cá thể PvE mang lại trải nghiệm mới mẻ.

Dragon Raja [Mod] Apk - Vua loài rồng

Lối chơi đa thể loại

Nếu bạn hỏi trò chơi Dragon Raja apk free download này thuộc thể loại gì thì có lẽ khó mà nhận được câu trả lời thỏa đáng. Phải nói rằng đây là trò chơi có số lượng tính năng tương tác khủng nhất mà mình từng biết. Bởi vì bạn gần như có thể làm mọi thứ ở đời thực trong trò chơi này. Hệ thống nghề nghiệp đem tới lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai. Dễ dàng chở thành một đầu bếp, một siêu sao giải trí, nhà vô địch đua xe hay thậm chí là một huyền thoại bóng rổ. Tất cả người chơi đều được tự tay quyết định số phận của mình. Nói rằng đây là một nền tảng mạng xã hội ảo cũng không hề quá đáng.

Dragon Raja cũng rất đề cao tương tác giữa người chơi với người chơi. Thậm chí lấy đó làm trung tâm của trải nghiệm chính. Có những thử thách đòi hỏi phải chơi theo nhóm cũng như các nhiệm vụ nhiều người chơi chỉ có thể hoàn thành với tinh thần đồng đội. Để thuận tiện cho việc liên lạc trong trò chơi, Dragon Raja có hệ thống trò chuyện thoại thời gian thực mượt mà. Ngoài ra, sự bổ sung của chức năng dịch đa ngôn ngữ một lần nhấp, bỏ qua mọi rào cản ngôn ngữ. Người chơi có thể tham gia với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Tải xuống Dragon Raja Mod

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư