Dragon Nest M MOD (Invincible, Unlimited Skill)

Dragon Nest M MOD APK đã trở lại trên thiết bị di động. Một huyền thoại của dòng game cổ điển chưa bao giờ là hết hot được làm lại hoàn toàn. Những điều tuyệt vời nhất của MMORPG trong thế giới 3D hoành tráng. Với đồ họa 3D dễ thương kèm theo nhiều tính năng hấp dẫn, trò chơi đã nhanh chóng trở lên phổ biến trên toàn thế giới. Sống lại những khoảnh khắc yêu thích của bạn khi tham gia dragon nest m mod money. Số phận của Lagendia một lần nữa nằm trong tay bạn, bạn sẽ làm gì.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDragon Nest M
Phát hànhkoramgame
Thể LoạiHành động, nhập vai, rpg, online
Phiên bản1.8.2
Dung Lượng78MB
Tính năng ModInvincible, Unlimited Skill, Instant Kill

Dragon Nest M [Mod] Apk - Invincible, Unlimited Skill

Thế giới mở rộng lớn

Con tàu Saint Sky sắp giương buồm, chiếu sáng với những kỷ niệm vinh quang. Hỡi các chiến binh thân mến, bây giờ là thời gian tuyệt vời để trở lại cuộc phiêu lưu. Mọi thứ đã sẵn sàng cho tất cả, liệu bạn có thể trở thành người anh hùng tiếp theo. Tựa game này là một MMORPG 3D phiêu lưu hành động tuyệt vời từng xuất hiện trên pc được làm lại trên thiết bị di động. Các tính năng cổ điển vẫn được giữ nguyên, đồ họa 3D chân thực, kĩ năng không nhắm mục tiêu. Và không thể thiếu những câu chuyện, thách thức không thể nào quên. Là một siêu anh hùng của Altera, bạn phải chiến đấu với cái ác, giải cứu thế giới Dragon Nest M.

Tải về nó ngay bây giờ và nói với bạn bè rằng bạn đã trở lại. Được hỗ trợ bởi công nghệ đồ họa 3D hiện đại, thế giới đã trở lên tuyệt vời hơn rất nhiều. Tuy nhiên, những thiết kế phong cách độc đáo vẫn được giữ nguyên bản mà không thay đổi quá nhiều. Trong phiên bản này, tất cả hầm ngục được làm lại từ phiên bản gốc, chỉ có kỹ năng và hình dạng của chúng được giữ lại. Đó là tất cả những gì còn giữ lại so với phiên bản pc ngày xưa. Ngoại trừ phần cốt truyện được làm mới hoàn toàn, điều này giúp cho những người chơi lâu đời cảm thấy thích thú hơn. Những chi tiết này sẽ được hé lộ dần dần trong quá trình chơi của bạn.

Dragon Nest M [Mod] Apk - Invincible, Unlimited Skill

Đa dạng lớp nhân vật

Đuổi theo số phận cô gái Rose, cái chết của Gerrant, huyền thoại của 6 anh hùng huyền bí. Bạn hãy bước vào thế giới tưởng tượng quen thuộc một lần nữa. Chọn class ưa thích của bạn, bao gồm: WWarrior, Archer, Mage, Tinkerer, Cleric và Assassin. Kèm theo đó là hơn 70 kỹ ​​năng để lựa chọn, điều này cho phép bạn có thể sáng tạo bộ kĩ năng riêng biệt của riêng mình. Ngoài ra, các nhân vật trong Dragon Nest M cũng có thể tùy chỉnh theo nhiều phong cách mới lạ khác nhau. Hàng trăm bộ trang phục tinh tế, dễ thương thay đổi diện mạo hoàn toàn.

Các tính năng chiến đấu được làm lại giúp cho người chơi có thể dễ dàng kiểu soát ngay trên thiết bị di động. Trải nghiệm tất cả những hành động không ngừng và chiến đấu đáng kinh ngạc trong lòng bàn tay. Các cập nhập mới được nhà phát hành phát triển và bổ sung liên tục trong mỗi bản cập nhật. Các chế độ chơi đa dạng: 1v1, 4v4 và 8v8, phó bản, đánh boss,… Thoái mái lựa chọn chế độ chơi mình muốn và tham gia cùng bạn bè. Đừng quên tham gia vào một bang hội hùng mạnh, cùng nhau chiến đấu, xây dựng trở thành bang hội đứng đầu. Rất nhiều phần thưởng độc quyền đang đón chờ bạn trong tựa game tuyệt vời này.

Dragon Nest M [Mod] Apk - Invincible, Unlimited Skill

Đặc điểm chính của Dragon Nest M

– Huyền thoại trò chơi Dragon Nest cổ điển chưa bao giờ là hết hot.
– Khám phá cuộc phiêu lưu thế giới mở tại vùng đất rồng huyền thoại.
– 6 lớp nhân vật để lựa chọn, kèm theo đó là hàng trăm kĩ năng tùy chỉnh khác nhau.
– Tùy chỉnh hình ảnh nhân vật với vô số trang phục độc đáo, đẹp mắt, tinh tế từ đầu đến chân.
– Hình ảnh 3D tuyệt vời kèm theo các hiệu ứng kĩ năng sống động.
– Trải nghiệm hành động nhập vai trong các trận chiến thời gian thực không giới hạn.
– Tham gia các trận chiến, đánh boss trùm đầy quy mô để mở rộng bộ sưu tập của bạn.
– Xây dựng bang hội cùng người chơi trên khắp thế giới, đưa nó bước lên vị trí dẫn đầu.
– Hệ thống điều khiển bố trí hợp lí, dễ dàng thay đổi góc nhìn trò chơi theo ý muốn.

Tải xuống Dragon Nest M Mod

– Bất tử. (Invincible)
– 1 Hit Kill.
– Không giới hạn kĩ năng. (Unlimited Skill)
– Vô hạn SP. (Infinite SP)
– Tăng tốc độ di chuyển. (Multi Movement Speed)
– Tiêu diệt tất cả ngay lập tức. (Instant Kill Enemies)