Dragon Hills [Mod] – Vô Hạn Xu

Dragon Hills là tựa game hành động độc đáo với đồ cực hoàn hảo khiến người chơi nghiện từ những lần đầu chơi đầu tiên, game được phát hành bởi được phát triển bởi Rebel Twins và phát hành miễn phí. Hôm nay Gamehayvl.com sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game Dragon Hills Mod Money miễn phí cho Android.

Tải game Dragon Hills (Mod Vô Hạn Tiền) – Game Rồng Đất hay cho Android, iOS
Dragon Hills là một game hành động giải trí cực hay trên Android, trong game bạn sẽ được nhập vai vào cô công chúa xinh đẹp để đi trả thù và nhiệm vụ trong game của bạn sẽ là điều khiển chú rồng hung dữ đang chở công chúa đi phiêu lưu, khám phá và trả thù tên kỹ sỹ đã lẻn vào lâu đài của nàng và cướp đi rất nhiều kho báu quý giá.

Khi tải game Dragon Hills về điện thoại bạn sẽ được làm quen với chú rồng có thể đi được trong lòng đất, hãy làm quen với cách di chuyển để có thể chở được công chúa đi truy tìm tên trộm kho báu đó. Trên đường truy tìm bạn có thể thu thập được vô số vàng và khi Power Up sẽ là một kỹ năng giúp rồng khi chiến đấu, tựa game android miễn phí.

Tính năng nổi bật trong game Dragon Hills Mod APK

  • Game có lối chơi 1 chế độ nhưng không hề nhàm chán, hành động, vui vẻ trên Android
  • Đồ họa 3D sắc nét giao diện điều khiển mượt mà dễ dàng sử dụng, dễ dàng làm quen
  • Hệ thống trang bị hỗ trợ nhiều và dễ dàng nâng cấp đơn giản: nâng cấp vũ khí, áo giáp.
  • Hệ thống power up độc đáo, mạnh mẽ giúp bạn khi chiến đấu
  • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng thử thách bạn
  • Và nhiều tính năng khác trong game bạn hãy tự mình khám phá nhé!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn xu, coins
  • Sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu!

Đặc biệt ở phiên bản này game đã Mod vô hạn tiền trong game, nên bạn có thể trang bị và nâng cấp cho mình dễ dàng cho Android miễn phí! Hiện tại chưa có phiên bản game Hack Dragon Hills cho iOS chưa có nên những bạn sử dụng iPhone, iPad chờ đợi thêm một thời gian nữa nhé!

Tải bản MOD (72 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư