Dragon Hills 2 [Mod] – Cưỡi rồng vượt đồi


Dragon Hills 2 MOD APK, cô bé cưỡi rồng xuyên qua mặt đất và những ngọn đồi đã trở lại trong phần chơi mới. Quá chán nản việc đợi hoàng tử tới giải cứu, bạn có thể tự giải thoát chính mình. Phá hủy, hủy diệt tất cả mọi thứ khó chịu cản trở trên đường đi. Hãy sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu điên rồ với trò chơi Dragon Hills 2 mod unlimited money này ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDragon Hills 2
Phát hànhRebel Twins
Thể LoạiHành động, Endless run
Phiên bản1.1.6
Dung Lượng65MB
Tính năng ModUnlimited Coins

Dragon Hills 2 [Mod] Apk - Cưỡi rồng vượt đồi

Câu chuyện khác thường

Chúng ta lại tiếp tục chuyến đi. Gặp cô gái không biết sợ của chúng tôi, một vài năm sau đã trở lại. Thây ma, rồng khổng lồ, cao bồi, mechs bọc thép và tàu vũ trụ, đây là đâu. Tại sao chúng lại có mặt ở đây, rất nhiều câu hỏi không có lời giải đáp. Và cũng Không có thời gian cho câu trả lời bây giờ, các bạn biết đấy. Ngày tận thế zombie đã đến rất gần, nhanh lên. Nhảy lên rồng máy của bạn và chiến đấu để cứu nhân loại. Trượt xuống những ngọn đồi nhảy vào và ra khỏi mặt đất, đâm sầm và phá hủy mọi thứ trên đường trong cuộc phiêu lưu đầy hành động này. Khám phá những vùng đất ly kỳ và huyền diệu chứa đầy thây ma, người khổng lồ, rồng và hàng tấn bất ngờ.

Dragon Hills 2 vẫn có lối chơi cuộn theo chiều ngang như phần chơi trước. Bạn sẽ phải vuốt màn hình để điều khiển hướng bay của rồng lửa, lên cao hoặc chui xuống lòng đất. Cô gái cưỡi trên lưng rồng sẽ có nhiệm vụ chặn tất cả những thứ gặp phải trên đường như quái vật khổng lồ độc ác, khát máu hay thậm chí là những chiếc trực thăng. Đừng quên sẽ có nhiều hộp quà ngẫu nhiên trên bản đồ, hãy thu thập chúng để mang về những vật phẩm có giá trị có thể được sử dụng ở cấp độ tiếp theo. Và đừng quên việc nâng cấp trang bị cho chú rồng bạn cưỡi để sẵn sàng bước tới hành trình tiếp theo.

Dragon Hills 2 [Mod] Apk - Cưỡi rồng vượt đồi

Tính năng chính của Dragon Hills 2

– Trò ​​chơi siêu vui vẻ để giải trí, nhanh nhẹn và nguy hiểm.
– Phá hủy mọi thứ trên địa hình trò chơi, tòa nhà, cầu, xe cộ và nhiều hơn thế nữa.
– Trận đấu trùm hoành tráng, 28 tòa tháp để chinh phục và 4 thế giới hoàn toàn khác biệt và thú vị để khám phá.
– Vũ khí và rồng hoàn toàn có thể nâng, tăng sức mạnh, mở khóa tính năng mới.
– Dễ dàng làm quen, điều khiển một chạm trực quan kết hợp với lối chơi sáng tạo.
– Hỗ trợ thành tích và bảng xếp hạng để cạnh tranh cùng với bạn bè.

Download Dragon Hills 2 Mod Appvn cho Android

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Coins)
(chơi qua 1 màn để nhận tiền)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *