Dragon City MOD (Tiền, Trái cây, 1 Hit Kill)

Dragon City MOD APK, vùng đất rồng trong mơ của bạn đã ở ngay trước mắt. Sẵn sàng tham gia trò chơi rồng hấp dẫn nhất và thu thập và nhân giống vô vàn giống loài thở lửa đáng yêu. Trở thành người huấn luyện, biến những con rồng dễ thương trở thành chiến binh mạnh mẽ. Xây dựng hòn đảo Dragon City hack money tráng lệ và khẳng định sức mạnh thực sự. Có hàng trăm triệu bậc thầy nuôi rồng trong thành phố, bạn còn chờ gì nữa, tham gia ngay.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDragon City
Phát hànhSocialpoint
Thể LoạiMô phỏng
Phiên bản10.3.1
Dung lượng100MB
Tính năng ModUnlimied Gold, Gem, 1 Hit

Dragon City [Mod] Apk - Thành phố rồng

Nhiệm vụ của người chơi

Bắt đầu bước vào xây dựng thế giới rồng, người chơi sẽ có trong tay một hòn đảo nhỏ. Một hòn hảo trống trải chưa hề có bất cứ thứ gì ngoài cây cỏ. Bạn là người đưa sự sống kèm theo những chú rồng tới đây. Với nhiệm vụ chính, biến mảnh đất này thành một khu vực rộng lớn, trù phú của loài rồng. Một thời điểm tuyệt vời để bắt đầu cuộc hành trình khám phá mới. Trở thành nhà huấn luyện ấp và phát triển lũ rồng từ những quả trứng. Biến mỗi con vật bé nhỏ trở thành thú cưng thiện chiến nhất sẵn sàng cho mọi cuộc tấn công. Có rất nhiều điều để làm mỗi ngày, tham gia và bạn sẽ không phải cảm thấy nhàm chán.

Dù vậy, đừng quên nhiệm vụ quan trọng nhất tại Dragon City. Hiện tại có rất rất nhiều hòn đảo khác nhau cho người chơi khám phá. Lấp đầy tất cả bằng trang trại đồ ăn, cánh đồng, cải tạo khu vực sống. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể trang trí hòn đảo để nó trở lên độc đáo hơn. Nhưng nên nhớ rằng, tiền vàng và thức ăn là thứ vô cùng quan trọng. Trong mọi công việc, chăm sóc rồng, người chơi luôn cần tới chúng. Quan tâm, chăm sóc, cho rồng ăn, ngắm nhìn sự phát triển kì diệu của chúng từ chính hòn đảo của mình.

Dragon City [Mod] Apk - Thành phố rồng

Các tính năng độc đáo

Xây dựng thành phố Dragon City trên những hòn đảo nổi. Xây dựng trang trại để nuôi và phát triển chúng thành con quái vật tuyệt đẹp. Hoàn thành bộ sưu tập rồng khổng lồ và chiến đấu trong đấu trường PvP. Kết hợp con rồng của Lửa, Thiên nhiên, Tinh khiết, Truyền thuyết và nhiều nhân tố khác để lai giống. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu thập rồng từ những sự kiện trong trò chơi.

Phiêu lưu qua vô vàn nhiệm vụ diễn ra hàng ngày và đấu với nhiều nhà huấn luyện khác. Leo hạng nhận lấy rương chiến binh và vươn lên đứng đầu. Tham gia lực lượng khác trong trò chơi Dragon City tại tính năng liên minh. Tương tác, trò chuyện, tham gia các sự kiện riêng. Trao đổi Orbs và mở khóa các phần thưởng đặc biệt.

Triệu hồi rồng đến thành phố của bạn từ một thế giới kỳ diệu từ cây sự sống và thử kỹ năng mới. Thu thập tinh cầu và trao quyền cho những con rồng của bạn để gia tăng sức tấn công. Đồng thời, mở khóa các tính năng trò chơi tiên tiến như Thế giới cổ đại và xây dựng Tháp rồng bảo vệ. Đăng nhập ngay bây giờ và chơi trên tất cả những thiết bị của bạn, mang thành phố rồng tới khắp nơi.

Tải xuống Dragon City Mod

– Vô hạn tiền, đá quý. (Unlimited Golds, Gems) (đã bị fix)
– Không giới hạn trái cây. (Infinite Fruit) (đã bị fix)
– 1 Hit Kill.
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)
(Lưu ý: Sử dụng file apk đầu tiên để cài đặt. Nếu mod không hoạt động, cài đè file apk thứ hai)