Drag’n’Boom [Mod] – Vô Hạn Tiền

Drag’n’Boom là tựa game với lối chơi đởn giản những đã trở thành một game hay trên điện thoại Android, iOS được mọi game thủ quan tâm, game phát hành miễn phí bởi nhà phát triển game ANKAMA.

Tải game Drag’n’Boom (MOD Vô Hạn Tiền) – Game giải trí hay cho Android miễn phí.
Nếu như bạn đã chán với những tựa game đồ hoạ đẹp mắt, lối chơi điểu khiển phức tạp thì tại sao nay không đổi gió sang một tựa game hành động giải trí vui vẻ nhỉ. Drag’n’Boom là một game màn hình ngang với đồ hoạ đơn giản nhưng có lối chơi hấp dẫn đã giúp cho game có được sự quan tâm của game thủ và lọt vào top game hay Android, iOS – Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Tham gia vào game Drag’n’Boom, bên cạnh đó bạn cũng làm quen với việc điều khiển chia màn hình làm hai phần với một bên là hướng bay của rồng con còn một bên là điều khiển đường bắn của cầu lửa. Thông qua đoạn trailer ở dưới điều đầu tiên có thể nhận ra rằng game Drag’n’Boom được thiết kế khá mượt mà và lối chơi hành động cực kì đẹp mắt và trơn tru.

Không như những game đi cảnh khác khi bạn chỉ việc cố gắng hoàn thành các mục tiêu trong game một cách nhanh chóng mà thôi, ở Drag’n’Boom điều quan trọng nhất là bạn phải thực hiện được các combo đẹp mắt.

Tùy vào độ khó của chuỗi hành động vừa thực hiện được như lượn một vòng sau đó bắn hạ tất cả mục tiêu trong tầm mắt chẳng hạn, bạn sẽ được cộng thêm vàng và điểm thưởng cuối màn. Tuy nhiên cũng cần cẩn thận quân lính và những anh hùng nhé, vì chúng có thể bắn hạ bạn rất nhanh đấy.

Trò chơi sẽ bao gồm gần 50 màn chơi và một chế độ endless không có điểm dừng nơi bạn chỉ việc cố gắng hết sức ghi điểm càng cao càng tốt mà thôi. Với những gì đã thể hiện, Drag’n’Boom là một tựa game siêu vui nhộn mà bạn đừng do dự gì mà tải về chơi ngay.

Tính năng nổi bật trong game Drag’n’Boom MOD APK

  • Lối chơi hành động giải trí thú vị cho Android, iOS
  • Đồ hoạ đơn giản với phong cách vui nhộn
  • vào một vũ trụ thời trung cổ tưởng tượng đầy đủ các anh hùng
  • Nhiều màn chơi thử thách khác nhau từ dễ đến khó
  • Không có điểm dừng nơi bạn chỉ việc cố gắng hết sức ghi điểm càng cao càng tốt
  • Thổi đi điểm số của bạn bè với combo tàn phá!
  • Và nhiều tính năng khác trong game Drag’n’Boom

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (39 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư