Drag Battle [Mod] – Cuộc chiến tốc độ


Trải nghiệm đua xe tuyệt vời đang chờ bạn trong Drag Battle MOD APK. Đây là một tựa game đua xe cực chất với nhiều tính năng hấp dẫn. Nổi bật trong số các game đua xe khác với đồ họa và lối chơi tuyệt vời. Với góc nhìn của người lái từ bên trong xe, chắc chắn nó sẽ đem lại trải nghiệm thực tế nhất đến người chơi. Sáng tạo mọi thứ của riêng bạn, mọi thứ là bất tận. Chỉ cần những gì bạn thích nhất, hẹn gặp lại trên đường đua của drag battle mod money.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDrag Battle
Phát hànhIce Storm
Thể LoạiĐua xe, 3D
Phiên bản3.21.10
Dung Lượng142MB
Tính năng ModUnlimited Coins, Fuel

Drag Battle [Mod] Apk - Cuộc chiến tốc độ

Tự do cải tiến chiếc xe yêu thích

Các tính năng kiểu dáng cho phép bạn thay đổi giao diện của chiếc xe của bạn, từ đèn pha đến bộ dụng cụ cơ thể. Nhiều lựa chọn về màu sắc và màu sắc. Bạn có thể trở thành một thợ cơ khí thực sự cho chiếc xe của bạn. Một loạt các cải tiến: cả về mặt hình ảnh, dưới dạng bộ bodykit, vành bánh xe, phần mở rộng thân xe và các loại thanh toán khác nhau, và các cải tiến ảnh hưởng đến đặc tính kỹ thuật của xe. Chuẩn bị chiếc xe tốt là bước đầu đưa bạn đi tới chiến thắng.

Nâng cấp mức độ lái xe của bạn bằng cách học hỏi những kỹ năng mới qua Drag Battle mod unlimited all. Có hàng tá khả năng mới và tùy thuộc vào bạn để quyết định việc xây dựng của bạn sẽ như thế nào. Hàng trăm phụ tùng đang chờ đợi các tinh chỉnh của bạn trong trò chơi. Tìm hiểu cách các tay đua cực đoan thực hiện công việc của họ bằng cách tăng cấp và đào tạo các kỹ năng mới của bạn trong trò chơi đua xe. Chế độ nghề nghiệp bao gồm 30 ông chủ, 10 giải đấu và giải vô địch.

Drag Battle [Mod] Apk - Cuộc chiến tốc độ

Đa dạng trong phong cách chơi

Chiến thắng họ trong các cuộc đua hoặc sử dụng bản nháp của riêng bạn để tạo ra các phần theo ý thích của bạn. Drag Battle là một mô phỏng cơ khí xe hơi tuyệt vời sẽ cho phép bạn trở thành một bậc thầy điều chỉnh thực sự cho chiếc xe của bạn. Tính năng nâng cấp xe này giúp mỗi cuộc đua đạt được kết quả tốt nhất và giành được các bộ phận mới cho chiếc xe của bạn. Có 50 chiếc xe thuộc các tầng lớp khác nhau: từ những chiếc xe đô thị tiêu chuẩn cho đến siêu xe và những con rồng đặc biệt.

Thưởng thức một trò chơi đua xe thực sự chân thực. Khí động học, thành phần lốp, phân bổ trọng lượng, tỷ lệ công suất trên trọng lượng. Mỗi chi tiết quan trọng. Có 4 khu vực với nhiều địa điểm khác nhau: nhiệm vụ và các tuyến đường khác nhau, đường đua thể thao đặc biệt, cũng như các tuyến đường đô thị, ngoại ô, công nghiệp cho các đối thủ cạnh tranh bất hợp pháp. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ được những đường đua này, dù cho nó có khó khăn đến đâu.

Drag Battle [Mod] Apk - Cuộc chiến tốc độ

Các tính năng hấp dẫn của trò chơi Drag Battle

– Tựa game đua xe với đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh sống động.
– Tự do tùy biến, thay đổi ngoại hình chiếc xe của bạn.
– Có tới hơn 50 loại phương tiện khác nhau, và 4 địa điểm cho bạn lựa chọn.
– Hiệu ứng vật lý cơ học của xe trân thực tối đa trên đường đua.
– Hỗ trợ đa dạng chế độ chơi, bao gồm: Sự nghiệp, cổ điển, 1/4 dặm trong dặm, đột phá tăng tốc,…
– Nhiều tùy chọn nâng cấp xe để động cơ mạnh mẽ còn mạnh mẽ hơn nữa.
– Vô số nhiệm vụ, thành tích, sự kiện hàng ngày đang chờ bạn hoàn thành.
– Tự do tổ chức các cuộc thi đấu, so tài online cùng bạn bè.

Download Drag Battle Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền, vàng. (Unlimited Gold, Coin)
– Không giới hạn nhiên liệu. (Infinite Fuel)

  • Drag Battle 3.21.10 (Mod Money): APK | Dự phòng
  • Google Play: Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *