Drag Battle 2 [Mod] – Nhận Thưởng

Drag Battle 2 là tựa game đua xe lan truyền trên toàn cầu và được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích. Trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Ice Storm và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Drag Battle 2 (MOD Nhận Thưởng) – Game đua xe ô tô hay
Một trò chơi đua xe chất lượng cao sẽ giúp bạn thoát khỏi những ngày làm việc xám xịt và sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí thú vị. Trong Drag Battle 2, một trận chiến của cơ khí, bạn sẽ có cơ hội duy nhất để lái những chiếc xe thể thao cực nhanh và tham gia vào các cuộc thi hoành tráng mà chỉ có tay đua nhanh nhất mới giành chiến thắng. Bạn sẽ vào vai một tay đua chuyên nghiệp trong game và vượt qua những tay đua khác để giành chức vô địch. Bên cạnh đó, bạn còn sở hữu hàng loạt siêu xe với nhiều kiểu dáng hiện đại khác nhau, có thể là một chiếc xe nhỏ với nhiều điều chỉnh hoặc một siêu xe thượng hạng làm say mê khán giả.

Nhiều chế độ chơi
Drag Battle 2 cung cấp cho bạn nhiều chế độ chơi, nhiều tính năng hấp dẫn và các địa điểm, đường đua khác nhau. Một điều đặc biệt là trò chơi này không quá khó như mọi người vẫn thường nghĩ bởi các nhà sản xuất đã tối ưu hóa nhưng vẫn giữ một độ khó nhất định cho trò chơi giúp bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi game. Bạn sẽ được thi đấu với các tay đua chuyên nghiệp trên thế giới để giành chiến thắng và trở thành tay đua chuyên nghiệp nhất.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD nhận phần thưởng mà không cần phải xem quảng cáo.

Tải bản MOD (107 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư