Dr. Safety [Mod] – Nhiều Tính Năng

Dr. Safety là ứng dụng giúp bảo vệ thiết bị của người dùng, ưng dụng hiện đang là công cụ giúp bạn lưu lại sự an toàn cho thiết bị của mình, tránh được sự tấn công và đánh cắp thông tin của các hacker.

Tải Dr. Safety (MOD Nhiều Tính Năng) – Ứng Dụng Chống Virus miễn phí trên Android
Ứng dụng Dr. Safety rất đơn giản để sử dụng, vì nó hoàn toàn tự động. Ứng dụng này không thể gây hại cho thiết bị của bạn vì tính năng của nó là chống virus, do đó bạn có thể thoải mái cho phép chúng mà không cần lo lắng. Chỉ với một lần chạm, thiết bị của bạn cần được quét virus sẽ hoàn thành trong vài giây mang lại an toàn cho chính bạn.

Cảnh báo và quét virus
Sau khi Dr. Safety hoàn thành quá trình quét, ứng dụng sẽ hiển thị virus cũng như các ứng dụng có khả năng gây hại để người dùng xóa. Ứng dụng sẽ tự động gỡ bỏ khi có virus nào xuất hiện giúp bảo vệ thiết bị của người dùng mà không cần trợ giúp. Thiết bị sẽ được bảo vệ tối đa vì trước khi một ứng dụng được cài đặt, thiết bị sẽ quét phần mềm độc hại và các mối đe dọa bảo mật.

Sử dụng Internet an toàn
Không chỉ bảo vệ người dùng khỏi virus, các ứng dụng khác mà ứng dụng Dr. Safety còn bảo vệ Internet. Ứng dụng chặn các cửa sổ tự động xuất hiện để ngăn virus xâm nhập vào thiết bị của bạn và chặn các trang web chứa liên kết độc hại.

Tìm điện thoại của người dùng
Ứng dụng Dr. Safety sở hữu tính năng tìm điện thoại của người dùng trong trường hợp bị mất điện thoại mà nhiều ứng dụng khác chưa làm được. Mặc dù khó tìm nhưng ứng dụng vẫn có một tính năng hỗ trợ đó là định vị điện thoại của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD nhiều tính năng.
  • Languages: Rus, Ukr, Ang
  • Graphics optimization in PngQuant and Zipalign
  • Removed analytics / advertising
  • Removed check for Android emulator
  • Removed dependency on Google play services
  • Removed duplicate graphics
  • Compress application in Ultra mode

Tải bản MOD (13.4 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư