Dr. Driving 2 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Dr. Driving 2 là một trò  trò chơi mô phỏng lái xe trên thiết bị di động được yêu thích trên điện thoại Android. Mặt khác bạn cần lái những chiếc xe bình thường quanh các mạch đô thị bình thường, với tốc độ bình thường.

Tải game Dr. Driving 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game lái xe hay trên điện thoại Android
Dr. Driving 2 là một mô phỏng lái xe ô tô tuyệt vời cho Android, với đồ họa tốt. Trong trò chơi này, bạn ngồi sau tay lái của một chiếc xe hơi của thành phố nhỏ và lái qua những con đường sầm uất của thành phố, trên đường đi thu thập tiền xu và tiền thưởng. Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này sẽ là đạt được mục tiêu, không tạo ra các tình huống khẩn cấp trên đường và đậu xe vào vị trí đã định. Phía trước bạn đang chờ đợi nhiều cấp độ đa dạng và chế độ trực tuyến nhiều người chơi, nơi bạn có thể sắp xếp các cuộc đua với bạn bè của mình trong thời gian thực.

Nhiệm vụ đầy thử thách
Các nhiệm vụ đầu tiên là khá dễ dàng về độ khó. Sau khi lái xe một đoạn đường ngắn, bạn cần cho xe đỗ mà không tông vào người khác. Đỗ xe được thực hiện lần đầu tiên sẽ cho bạn nhiều điểm hơn. Nhưng khi các nhiệm vụ trở nên phức tạp hơn, không gian đậu xe sẽ trở nên nhỏ hơn và việc đậu xe sẽ trở nên khó khăn hơn.

Phần thưởng to lớn
Tùy thuộc vào mức độ tốt hay xấu của bạn, sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một khoản tiền. Tất nhiên, với số tiền này, bạn có thể sở hữu được nhiều phương tiện ngày càng tốt hơn để thực hiện các chuyến đi quanh thành phố của mình đa dạng hơn. Bạn cũng có thể mua lốp mới và các bộ phận mới cho động cơ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (24 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư