Doodle Army 2: Mini Militia [Mod] – Vô Hạn Lựu Đạn

Doodle Army 2 : Mini Militia là 1 tựa game được xây dựng trên đồ họa 2d đơn giản đến từ nhà phát triển miniclip.com, nếu bạn yêu thích các tựa game contra cổ xưa thì đây chắc chắn là sự lựa chọn rất tốt dành cho bạn.

Tải game Doodle Army 2 : Mini Militia (MOD Vô Hạn Lựu Đạn) – Game hành động quân đội 2D thú vị
Doodle Army 2 là trò chơi siêu hấp dẫn dành cho ai muốn giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi hay ọc tập căng thẳng. Trò chơi này rất đơn giản và nhiệm vụ của bạn là  tiêu diệt toàn bộ kẻ địch để giành chiến thắng. Bạn cần phải ngăn chặn những âm mưu đen tối của kẻ địch để bảo vệ thế giới. Tựa game này đòi hỏi bạn phải là một người có kĩ năng cao và khả năng phối hợp với team đỉnh. Có một sự thật là những người chơi kết hợp tốt với đồng đội có tỉ lệ thắng cao hơn.

Cách điều khiển game
Tham gia vào game Doodle Army 2, lần đầu tiên điều khiển nhân vật, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ khác xa hoàn toàn so với những gì bạn tưởng tượng. Trò chơi có cơ chế điều khiển kép, tức là bạn vừa điều khiển nhân vật di chuyển lên xuống và vừa bắn kẻ địch. Tuy nhiên, nhân vật di chuyển khá chậm so với mong đợi của bạn, nó giống như một quả bóng bay vậy vì thế bạn sẽ cảm thấy khó điều khiển hơn. Nhưng đừng lo,vì sau một vài lần chơi, bạn sẽ quen ngay thôi. Chỉ cần chơi khoảng thời gian vừa đủ thì kỹ năng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Tính năng của game Doodle Army 2 MOD APK

  • Multiplayer trực tuyến với tối đa 6 người chơi.
  • Hơn 20 bản đồ để khám phá.
  • Nhiều loại vũ khí hiện đại và tương lai.
  • Chế độ sinh tồn ngoại tuyến.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn lựu đạn
  • Số lượng lựu đạn tăng khi chi tiêu!

Tải bản MOD (44 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư