DomiNations MOD (Tiền vàng, Lương thực, Dầu)

DomiNations MOD APK, trở thành bá chủ của các vương quốc và xây dựng phát triển. Các quốc gia chiến đấu trong suốt lịch sử và cả trong trò chơi này. Xây dựng đế chế của bạn và chỉ huy các quốc gia khi bạn làm cho chúng phát triển từ một ngôi làng nhỏ đến một đô thị thịnh vượng. Tải ngay DomiNations mod money, resource và chiến đấu cho một trong những nền văn minh vĩ đại nhất từ lịch sử thế giới.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDomiNations
Phát hànhBig Huge Games, Inc.
Thể LoạiChiến thuật, mô phỏng
Phiên bản9.920.920
Dung Lượng64MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Resource

DomiNations [Mod] Apk - Unlimited gold, food, oil

Dẫn dắt một lần văn minh

Dẫn dắt một nền văn minh từ thời đồ đá đến một nền văn minh vĩ đại. Dẫn đầu một nhóm những người săn bắn và hái lượm sớm trong cuộc chinh phục của họ qua các thời kỳ từ buổi bình minh. Phát triển quốc gia nhỏ bé trở thành một đô thị thịnh vượng. Thậm chí bạn còn có thể xây dựng các kỳ quan lịch sử của thế giới, bao gồm các địa danh nổi tiếng nhất. Chọn một trong 8 quốc gia vĩ đại và dẫn dắt quân đội trong hành trình xuyên thời gian. Các quốc gian bạn có thể chọn bao gồm: La Mã, Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hy Lạp.

Giải quyết các vấn đề của đất nước DomiNations và thu thập các tài nguyên quan trọng. Đồng thời đừng quên nâng cấp thành phố của bạn khi bạn tiến qua các bước đi lịch sử tiếp theo. Mỗi nền văn minh có một sức mạnh đặc biệt để giúp bạn xây dựng các đơn vị độc đáo. Hãy xuyên qua lịch sử, sử dụng những đơn vị quân đội như: người bắn cung, những kẻ phá hoại và samurai hùng mạnh. Xây dựng một chiến lược hoàn hảo trước khi bắt đầu bất cứ một trận chiến nào.

DomiNations [Mod] Apk - Unlimited gold, food, oil

Phát triển và khẳng định vị thế

Khám phá các công nghệ mới để áp dụng vào trong quá trình xây dựng vương quốc. Nhà thiết kế đã mang lịch sử, phát minh tiên tiến vào mọi thời đại của trò chơi DomiNations. Nghiên cứu từng nền văn minh, vật liệu mới, phát minh vũ khí tiên tiến và phát triển thương mại. Kinh tế vô cùng quan trọng tại mỗi quốc gia, phát triển lên một nền kinh tế nhộn nhịp. Thông qua khám phá khoa học, tăng cường quân đội với các thiết bị tối tân hơn. Nâng cấp các tòa nhà và trung tâm thị trấn để gia tăng sức phòng thủ bằng các vật liệu hiện đại.

Hãy cho cả thế giới biết đến vương quốc thịnh vượng của bạn. Đưa quốc gia hùng mạnh của bạn vào trong các trận chiến PvP đỉnh cao của DomiNations. Tấn công kẻ thù, tàn phá các thành phố để giành lấy những chiến lợi phẩm khổng lồ. Chiến thuật vô cùng quan trọng, sự giàu có chưa chắc đã đi kèm với quyền lực. Lập nhóm với những người cai trị lành nghề khác và tạo ra một liên minh không thể ngăn cản. Giải phóng toàn bộ lực lượng quân đội của bạn và cố gắng sống sót trong chiến tranh liên minh 50vs50. Chinh phục toàn cầu, khẳng định vị thế, nhận lấy những phần thưởng giá trị.

Tải xuống DomiNations Mod

– Vô hạn vàng, mua hàng miễn phí. (Unlimited Gold, Free purchase)
– Vô hạn lương thực, mua hàng miễn phí. (Unlimited Food, Free purchase)
– Vô hạn dầu, mua hàng miễn phí. (Unlimited Oil, Free purchase)
– Hoàn thành tất cả mục tiêu, thành tựu. (All Goals, Achievements Claimable)