Dolphin Emulator (Giả lập Wii, Gamecube trên Android)

Dolphin Emulator APK, trình giả lập hệ máy Gamecube, Wii trên android. Phiên bản beta giả lập Dolphin mà nhiều người mong đợi đã chính thức ra mắt. App không ngừng được cập nhật với những cải tiến mới nhất. Đây vẫn là trình giả lập chơi những tựa game trên máy GameCube và máy Wii nhanh và ổn định nhất thế giới. Nó cho phép người dùng Android chơi các trò chơi ở chế độ hình ảnh cao nhất. Tối đa Full HD 1080p, đương nhiên là nếu phần cứng của thiết bị cho phép.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênDolphin Emulator
Phát hànhDolphin Emulator
Danh mụcGiả lập
Phiên bản5.0
Dung Lượng14MB
Tính năng ModKhông

Dolphin Emulator (Giả lập Wii, Gamecube trên Android)

Hệ thống tính năng cải tiến

– Tương thích với hầu hết các trò chơi GameCube, Wii. Không hẳn tất cả đều có thể chạy ở mức khung hình cao nhất.
– Bàn phím ảo, cảm ứng trên màn hình. Tương thích với tất cả các loại tay cầm, gamepad Android.
– Hỗ trợ chế độ nhiều người thông qua kết nối mạng.
– Giao diện app đơn giản, dễ thiết lập sử dụng.

Tốc độ khung hình của game vẫn chưa thực sự ổn định trong giả lập Dolphin. Một vài lúc ứng dụng sẽ bị crash, dừng đột ngột khi đang chạy. Đây là bản beta nên nếu bạn đang mong đợi tốc độ giả lập mượt mà trong thời gian này, thì sẽ hơi khó khăn. Bởi vì hầu hết rom gamecube và rom wii có dung lượng tương đối lớn.

Dolphin Emulator (Giả lập Wii, Gamecube trên Android)

Cấu hình cài đặt Dolphin Emulator

Khá mừng là những điện thoại android cấu hình cao hiện nay đã có thể chạy tốt giả lập. Một số tựa game đạt tới chất lượng hình ảnh cao và khung hình ổn định. Dolphin Emulator không kèm theo bất kì trò chơi có sẵn nào. Bạn có thể tìm kiếm và tải rom game trên mạng. Đưa chúng vào thẻ sd hoặc bộ nhớ thiết bị rồi duyệt qua ứng dụng.

Cầu cấu hình yêu cầu:
– Hệ điều hành Android 5.0 Lollipop trở lên.
– Bộ xử lý hỗ trợ cho các ứng dụng 64 bit (ARMv8 hoặc x86-64).
– Bộ xử lý đồ họa hỗ trợ OpenGL ES 3.0 trở lên. Bộ xử lí đồ họa thay đổi rất nhiều hiệu suất và chất lượng trình điều khiển. Nên sử dụng bộ xử lý hỗ trợ các tính năng OpenGL của máy tính để có hiệu suất tốt nhất.

Tải xuống Dolphin Emulator