Doggface: Skate and Stack [Mod] – Nhận Thưởng

Doggface: Skate and Stack là tựa game casual đơn giản được thiết kế với đồ họa tươi sáng cùng với chủ đề là những chiếc ván trượt. Một tựa game để giải trí ở nhà trong thời điểm đang giãn cách theo chỉ thị 16, hãy ở nhà và cùng chống dịch Covid nhé các bạn.

Tải game Doggface: Skate and Stack (MOD Nhận Thưởng) – Game lướt ván Skate đỉnh của chóp
Một tựa game giải trí tuyệt vời cho mỗi ngày, chắc chắn sẽ hấp dẫn game thủ ở mọi lứa tuổi và cũng sẽ giúp bạn vượt qua thời gian rảnh rỗi một cách thú vị, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần kết nối Internet. Tại đây bạn sẽ có cơ hội đi ván trượt một cách thiền định và thú vị trên bầu trời cao. Con đường của bạn sẽ là một chướng ngại vật thực sự, nơi bạn phải thể hiện kỹ năng của mình và lái xe đầy mê hoặc dọc theo lan can, thu thập tiền tệ trong trò chơi, đi vòng quanh chướng ngại vật và hơn thế nữa.

Lối chơi đơn giản và dễ dàng cho mọi người
Doggface: Skate and Stack có các quy tắc đơn giản, cũng như cơ chế trò chơi rõ ràng, vì vậy ngay cả những game thủ trẻ tuổi cũng sẽ không gặp khó khăn khi thành thạo. Nhiệm vụ chính của người chơi là về đích ở cấp độ, và đối với điều này, người chơi phải sử dụng sự chú ý và tốc độ phản ứng của mình để vượt qua các chướng ngại vật đúng lúc, nhảy hoặc né tránh chúng, thu thập tiền thưởng và bộ khuếch đại trên đường đi, tiền trò chơi giúp bạn có thể mua skin phong cách và ván trượt cao cấp hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Nhận thưởng thoải mái mà không cần xem quảng cáo!

Tải bản MOD (84 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư