Dodge Master [Mod] – Nhận Thưởng

Dodge Master là một trò chơi hành động đơn giản trên điện thoại Android, nơi bạn sẽ nhập vai vào một mật vụ, thực hiện nhiều nhiệm vụ nguy hiểm và gần như bất khả thi. Ở phiên bản này Gamehayvl.com sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Dodge Master (MOD Nhận Thưởng) – Game hành động bắn súng né đạn như trong phim
Dodge Master là một trò chơi vui nhộn với cơ thể làm nền để né tránh những viên đạn do kẻ thù bắn ra. Trong game, người chơi sẽ đóng vai một cao thủ không hề hay biết, đối mặt với làn đạn do kẻ thù bắn ra, né tránh từ nhiều góc độ và cuối cùng là sống sót. Sau khi tránh được viên đạn, người chơi cần dùng súng bắn vào bên trong và sau đó tiêu diệt tất cả kẻ thù. Sau mỗi lần vượt qua, người chơi có thể nhận được phần thưởng tiền tệ tương ứng. Người chơi có thể nhận được gấp đôi tiền bằng cách xem quảng cáo hoặc nhận phần thưởng vật phẩm tương ứng bằng cách xem quảng cáo.

Lối chơi của game
Ở mỗi màn chơi trong Dodge Master, bạn cần chạy đến chỗ kẻ thù đang đứng ở đầu kia của hành lang để lấy toàn bộ số tiền cướp được và giải thoát con tin. Nhiệm vụ phức tạp là chúng sẽ bắn vào bạn khi đang chạy, và ngay sau khi chúng nhắm, bạn sẽ thấy quỹ đạo của cú bắn trong tương lai.

Sau đó, ở chế độ chuyển động chậm, hãy loại bỏ đầu, cánh tay hoặc toàn bộ thân của bạn khỏi các vệt đạn để khi mọi thứ trở lại chế độ bình thường, bạn thậm chí sẽ không bị bắt. Trong khi kẻ thù bị choáng, hãy cố gắng bắn chúng nhanh hơn, tiêu tốn ít đạn nhất có thể.

Tính năng của game Dodge Master! MOD APK

  • Điều khiển đơn giản, dễ làm quen.
  • Một số loại vũ khí khác nhau.
  • Đồ họa low-poly đầy màu sắc.
  • Một số lượng lớn các giao diện độc đáo.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD nhận thưởng mà không cần xem quảng cáo

Tải bản MOD (103 MB)
Tải Bản Gốc (GOOGLE PLAY)