Disney Sorcerer’s Arena [Mod] – Đấu trường phù thủy

Disney Sorcerer’s Arena MOD APK là game nhập vai PvP thời gian thực theo lượt cực kì hấp dẫn. Bước vào thế giới hoạt hình đầy táo bạo của Disney. Lựa chọn nhân vật bạn yêu thích và cạnh tranh cùng các pháp sư. Trong thế giới này, nơi mọi lựa chọn bạn đưa ra quyết định chiến thắng của người chơi. Lắp ráp đội hình của bạn từ điểm số của các huyền thoại Disney và Pixar sẵn sàng chiến đấu. Và đừng quên kiểm tra sức mạnh của bạn trong đấu trường PVP đầy hành động. Hãy tải và tham gia, chứng tỏ sức mạnh bản thân đồng thời tận hưởng niềm vui này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDisney Sorcerer’s Arena
Phát hànhGlu
Thể LoạiChiến thuật, online
Phiên bản12.0
Dung Lượng77MB
Tính năng ModAlways Win

Disney Sorcerer’s Arena [Mod] Apk - Đấu trường phù thủy

Thu thập mọi thứ để chiến đấu

Người chơi sẽ tham gia vào thế giới thú vị và khốc liệt của các pháp sư. Đừng bao giờ phạm sai lầm khi chuẩn bị bước vào một cuộc chiến thực sự. Điều bạn cần biết là phải đánh bại bất kỳ đối thủ nào trước khi bị họ đánh bại. Bước vào trò chơi, điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị, lựa chọn các nhân vật mà mình yêu thích. Thường thì mọi người yêu thích anh hùng, nhưng có một số người lại thích cái ác. Những huyền thoại này được tái hiện đầy đủ trong Disney Sorcerer’s Arena với hình ảnh 3D tuyệt vời. Sau đó tập hợp tất cả thành một đội hình hoàn chỉnh để chiến đấu chống lại những người chơi khác.

Các huyền thoại của Disney và Pixar luôn sẵn sàng phục vụ bạn tại đấu trường PVP khó khăn nhất. Trò chơi cho phép người chơi cọ xát với nhiều đối thủ khác nhau để có được trải nghiệm tốt nhất. Trận chiến sẽ diễn ra trong thời gian thực, đảm bảo mọi thứ đều ổn định. Một đội sẽ sở hữu 4 nhân vật trong mỗi trận đấu. Họ có bốn kỹ năng khác nhau với các mức năng lượng khác nhau để sử dụng. Nhưng đừng quên để ý thanh năng lượng trước khi sử dụng bất cứ nước di chuyển nào. Tùy thuộc vào tình huống chiến đấu, tùy chỉnh các kỹ năng mà bạn phát hành sao cho hiệu quả nhất. Yếu tố này cũng phụ thuộc khá lớn vào đội hình đối thủ mà bạn phải đối mặt. Đa dạng hóa phong cách chiến đấu của mình khiến cho đối thủ bất ngờ luôn là cách tốt nhất.

Disney Sorcerer’s Arena [Mod] Apk - Đấu trường phù thủy

Đặc điểm chính của Disney Sorcerer’s Arena

– Chiến đấu trong PvP thời gian thực hấp dẫn với tất cả mọi người trên thế giới.
– Hình ảnh 3D đẹp mắt dựa theo nguyên tác các bộ phim tuyệt vời của Disney.
– Kiểm soát lối chơi chiến lược, xây dựng chiến thuật hợp lí để có thể giành chiến thắng.
– Thu thập hàng trăm Disney và Pixar Legends yêu thích đầy mạnh mẽ và sẵn sàng chiến đấu.
– Tăng cấp, lắp thêm đồ để nâng cao năng lực chiến đấu để củng cố sức mạnh cho toàn đội hình.
– Giải phóng chiến lược của bạn với khả năng nhân vật đích thực với cách kĩ năng ấn tượng.
– Tham gia câu lạc bộ chinh phục cho các trận chiến đồng đội hoành tráng và các sự kiện hàng ngày.
– Còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá trong thế giới cổ tích của trò chơi.

Tải xuống Disney Sorcerer’s Arena Mod

– Luôn luôn chiến thắng. (Always Win)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)