Disney Frozen Adventures [Mod] – Nữ hoàng băng giá


Disney Frozen Adventures MOD APK, xây dựng vương quốc tuyệt diệu trong nữ hoàng băng giá. Thêm một tựa game tuyệt hấp dẫn có lối chơi kết hợp giữa match-3 và trang trí. Bằng những hiệu ứng hoàn hảo nhất, bạn sẽ có cảm giác như được thực sự sống trong thế giới Frozen. Khám phá những câu chuyện hấp dẫn xung quanh các nhân vật đặc biệt. Nhanh chân lên, tải xuống trò chơi này và bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng Elsa ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDisney Frozen Adventures: Customize the Kingdom
Phát hànhJam City, Inc.
Thể LoạiPuzzle, phiêu lưu, giải trí
Phiên bản5.0.1
Dung Lượng114MB
Tính năng ModUnlimited Hearts, Boosters

Disney Frozen Adventures [Mod] Apk - Nữ hoàng băng giá

Câu đố match-3 hấp dẫn

Tham gia trò chơi cùng Elsa trong một cuộc phiêu lưu ghép ngọc giải đố mới hấp dẫn. Tất cả được lấy cảm hứng nguyên tác từ bộ phim Frozen và Frozen 2. Hàng trăm trận chiến câu đố với sự giúp đỡ của các nhân vật yêu thích trong thế giới tuyệt vời. Chơi và trang trí lâu đài Arendelle, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể phục hồi lâu đài cũ kĩ này. Khám phá thế giới băng giá, tận hưởng địa điểm mới trong khi hoàn thành các nhiệm vụ. Tùy chỉnh, trang trí giúp cho vương quốc trở lên sống động hơn. Trang trí lối vào lâu đài, hội trường lớn và nhiều phòng khác trên khắp Arendelle thông qua các lựa chọn thiết kế của riêng bạn. Khám phá những điều thú vị bằng cách lặn vào cuộc phiêu lưu của Disney Frozen Adventures mod.

Hiệu ứng được nhà phát hành chăm chút xây dựng đẹp mắt thông qua các hình ảnh kỹ năng kết hợp. Chứng kiến ​​một phép màu rực rỡ, lung linh, tráng lệ khi giải các câu đố trong màn chơi. Ngoài ra, nhạc nền và diễn viên lồng tiếng cũng được sử dụng trong toàn bộ cốt truyện. Điều này giúp người chơi cảm thấy mình như đang được trải nghiệm một bộ phim thông qua một trò chơi. Rất nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn có thể khám phá, tìm hiểu câu chuyện cực kỳ ly kỳ và hấp dẫn. Cốt truyện được dẫn dắt bởi ba nhân vật chính: Elsa, Anna và Olaf bước đi trên khắp vùng đất băng giá của lâu đài Arendelle. Xem cách mà họ tương tác và giải quyết các vấn đề cũng như nhiệm vụ trong quá trình chơi.

Disney Frozen Adventures [Mod] Apk - Nữ hoàng băng giá

Đặc điểm chính của Disney Frozen Adventures

– Khám phá thế giới băng giá và những địa điểm quen thuộc ở Arendelle và xa hơn nữa trong Thế giới băng giá.
– Tiếp tục câu chuyện dựa theo nguyên tác phim Frozen cùng với các nhân vật như: Anna, Elsa, Olaf và còn nhiều hơn thế nữa.
– Tùy chỉnh, trang trí vương quốc, làm đẹp cho lâu đài bằng các vật dụng mới đẹp mắt nhất.
– Đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình chi tiết từng vật dụng tùy chỉnh trong lâu đài, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh mang đến trải nghiệm tuyệt vời.
– Chơi hàng trăm trận đấu câu đố match 3 trong trò chơi hoàn toàn mới này.
– Chơi và tương tác cùng với Anna, Elsa, khám phá các câu chuyện, nhiệm vụ trong quá trình phiêu lưu.
– Vô số sự kiện kèm theo những phần thưởng giá trị đặc biệt đang chờ đợi người chơi thu thập.

Download Disney Frozen Adventures Mod Apk cho Android

– Vô hạn mạng. (Infinite Hearts)
– Không giới hạn boosters. (Unlimited Boosters)
(Sử dụng Split APKs Installer, sau đó chọn tới trò chơi để cài đặt)

  • Disney Frozen Adventures 5.0.1 (Mod Full): APK | Dự phòng
  • Google Play: Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *