Dinosaur World: My Museum [Mod] – Vô Hạn Tiền

Dinosaur World: My Museum là một trò chơi thú vị và gây nghiện cho điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn sẽ đi một chặng đường dài để phát triển bảo tàng của riêng mình! Game được phát triển bởi Event Horizon Co và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Dinosaur World: My Museum (MOD Vô Hạn Tiền) – Game khảo cổ tìm hóa thạch khủng long
Một trò chơi tuyệt vời sẽ cho phép bạn chìm vào thế giới cổ sinh vật học độc đáo, tại đây bạn có thể tham gia vào quá trình khai quật bộ xương của khủng long và các sinh vật cổ đại khác, sau đó trang trí sảnh bảo tàng của riêng bạn bằng những mẫu vật tốt nhất. T-Rex, Triceratops, Veloceraptor, Pteranodon và các loại khủng long khác có thể được tìm thấy trong Dinosaur World: My Museum, bạn sẽ được du hành vòng quanh thế giới để tìm kiếm những bộ xương mới, thu thập những mảnh vỡ có giá trị, nhiều thông tin bổ ích về loài khủng long, cũng như quá trình phục hồi bộ xương thú vị – tất cả những điều này đang chờ bạn trong trò chơi này.

Game bảo tàng khủng long
Trong Dinosaur World: My Museum, bạn có thể quản lý bảo tàng của riêng mình, cập nhật bộ sưu tập của bạn và thu hút nhiều khách tham quan nhiệt tình hơn. Mua sắm trang thiết bị, tài trợ cho các chuyến thám hiểm và từng bước cải tạo bảo tàng đều do bạn chịu trách nhiệm, liệu bạn có thể tạo ra một nơi thịnh vượng thực sự không? Dinosaur World: My Museum của tôi sẽ làm bạn hài lòng với một lối chơi gây nghiện và khá thú vị, dễ sử dụng và bầu không khí đầy phiêu lưu của trò chơi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền tăng lên khi bạn chi tiêu (khi tiêu tiền bạn sẽ thấy bị giảm xuống, nhưng sau khi bạn vào màn chơi hoặc thoát game vào lại thì số tiền sẽ hiển thị chính xác).

Tải bản MOD (87 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư