Dino Bash [Mod] – Vô Hạn Tiền

Dino Bash là một trò chơi chiến lược thời gian thực, nơi bạn chơi ở phe khủng long khi chúng chống lại con người đang cố gắng khiến chúng tuyệt chủng.

Tải game Dino Bash – Dinosaurs v Cavemen Tower Defense Wars (MOD Vô Hạn Tiền) – Game khủng long
Dino Bash là một trò chơi hành động vui nhộn lấy bối cảnh thời tiền sử. Người dùng sẽ tham gia vào cuộc đối đầu giữa người thượng cổ và khủng long ở phía sau. Những kẻ nhỏ bé quỷ quyệt sẽ cố gắng chiếm lấy trứng của những con thằn lằn to lớn, chúng sẽ tập hợp một đội quân và thực hiện một cuộc đột kích. Mặt khác, người chơi cần phải đẩy lùi các biệt đội của con người với sự giúp đỡ của nhiều loại khủng long khác nhau. Mỗi con vật cổ đều có những ưu nhược điểm riêng nên bạn cần sử dụng chúng một cách thông minh. Ngoài ra, người dùng sẽ có quyền truy cập vào nhiều lượt truy cập tiền thưởng.

Lối chơi của game
Nhiệm vụ của bạn trong Dino Bash là bảo vệ một quả trứng khủng long bằng cách chống lại làn sóng ác nhân. Trò chơi có hơn 60 cấp độ khác nhau. Bạn luôn có cùng một mục tiêu: ở lại và chiến đấu với làn sóng người đang lao theo hướng quả trứng dino của bạn.

May mắn thay, bạn sẽ có một hàng thủ tốt. Bạn sẽ được tham gia cùng với các loài khủng long khác, mỗi loài có khả năng và chỉ số riêng, và bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của chúng để chống lại cuộc tấn công của con người. Bạn cũng có thể phóng đá vào kẻ thù để tự vệ.

Giữa các cấp độ, bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được khi chơi để cải thiện chỉ số khủng long của mình hoặc mua các loại bẫy khác nhau cho con người. Khi bạn lên cấp cho một trong những con khủng long của mình, chúng sẽ nhận được điểm sinh mệnh và có thể gây sát thương lớn hơn bằng các cuộc tấn công của chúng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vô hạn tiền

Tải bản MOD (73 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư