Digimon ReArise [Mod] – Multi Damage, Defense

Digimon ReArise Mod Apk, trò chơi về Digimon đã chính thức có mặt trên android. Digimon là những dạng sống bí ẩn được phát hiện trong Mạng máy tính vào năm 1997. Digimon bao gồm gần như tất cả các sinh vật sống trong một vũ trụ song song được gọi là Thế giới số. Chúng có nhiều loài khác nhau, cũng như nhiều thế hệ Digimon mới chưa được xác nhận và chưa được tiết lộ. Tỷ lệ các loài Digimon mới liên tục tăng khi Thế giới số mở rộng mỗi năm. Đã cập nhật thêm Digimon ReArise Global mod nhé.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDIGIMON ReArise
Phát hànhBANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Thể LoạiChiến thuật, theo lượt, anime
Phiên bản2.2.1
Dung Lượng106MB
Tính năng ModIncrease Damage, Defense

Digimon Realize - Mod Multi Damage, Defense

Cốt truyện phiêu lưu

Đây là câu chuyện về trò chơi Digimon ReArise của riêng bạn. Câu chuyện nói về sự kết nối Digimon và người thuần hóa. Một câu chuyện gốc mô tả sự phát triển và tình bạn cao đẹp của người chơi với Digimon. Thiết kế nhân vật cho cuộc phiêu lưu mạo hiểm cùng Digimon của bạn. Katsushi Nakatsuru, người đã làm việc cho bộ nhiều anime Digimon liên tiếp.

Trao đổi, trao đổi để thúc đẩy tình bạn với Digimon và Tamers có tương tác tự do trong Digitown không? Câu trả lời chắc chắn sẽ là có. Thị trấn Digi là nơi mà Digimon chi tiêu tự do. Trò chơi cũng được trang bị các yếu tố trao đổi giữa những người thuần hóa. Đi sâu vào câu chuyện về những gương mặt mới và những người bạn cũ trong game nhập vai hấp dẫn này.

Digimon Realize - Mod Multi Damage, Defense

Tính năng hấp dẫn

Trận chiến giữa nhiều thế lực nguy hiểm, nơi tình bạn được thử thách. Thể hiện tính cách của Digimon, và sức mạnh của tình bạn. Chiến đấu lên đến 5 người bạn cùng lúc với chiến lược thời gian thực. Trong trận chiến Battle Park và các Digimon ReArise hùng mạnh có thể chơi. Sự căng thẳng của trận chiến sẽ ngày càng gia tăng. Đối đầu trong Công viên Chiến đấu hoặc hợp tác với những người chơi khác. So tài chống lại Digimon mạnh mẽ trong Clash Battles.

Phát triển mạnh mẽ để tương tác với Digimon:
– Huấn luyện đặc biệt, tiến hóa, yêu cầu của Digimon,…
– Chăm sóc và các cách đào tạo độc đáo cho Digimon.
– Phát triển tình bạn với Digimon và hướng tới sự tiến hóa cuối cùng của tộc.
– Kiểm tra sức mạnh qua các trận chiến.
– Nếu phát triển đủ mạnh, chúng thậm chí có thể tiến hóa tới cấp độ Mega Digivolve.

Tải xuống Digimon ReArise Mod

– Tăng sức tấn công, phòng thủ. (Multi Damage, Multi Defense).
– Hỗ trợ menu bật tắt mod, appguard bypass.