Dig Tycoon – Idle Game [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

Dig Tycoon – Idle Game là tựa game nhàn rỗi trên Android được phát triển bởi Sablo Studio, nơi bạn sẽ làm việc với rất nhiều máy móc khác nhau.

Tải game Dig Tycoon – Idle Game (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game mô phỏng máy đào, máy xúc.
Game mô phỏng điều khiển máy xúc, máy đào trên nền tảng di động khá dễ gây nghiện và dễ học chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn vui vẻ. Trong Dig Tycoon – Idle Game, bạn có thể kiểm soát nhiều loại máy móc nông nghiệp và sử dụng nó để canh tác hàng ha đất. Mục tiêu chính trong trò chơi này là thu thập các tài nguyên cần thiết một cách không mệt mỏi và không ngừng nghỉ, thuê ngày càng nhiều máy xúc, máy kéo và máy đào để tăng bộ sưu tập và kiếm được nhiều tiền hơn.

Game idle gây nghiện
Các quy tắc của trò chơi vô cùng đơn giản: bạn phải thuê một số đơn vị thiết bị nông nghiệp và đi khai thác tài nguyên bạn cần, đào nguyên liệu từ lòng đất, chất lên xe và đưa đến công trường để xây dựng cơ sở hạ tầng mới. Dig Tycoon – Idle Game sẽ khiến bạn thích thú với vô số cảnh quan đẹp mắt và hiệu ứng hình ảnh hiện đại, hình ảnh động mượt mà và bầu không khí ấm áp của trò chơi, chức năng tuyệt vời của thiết bị và các yếu tố của trò chơi nhàn rỗi, nơi bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi, nhưng đồng thời thời gian bạn có thể đạt khoái cảm tối đa trong thời gian ngắn.

Tính năng nổi bật trong game Dig Tycoon – Idle Game MOD APK

  • Nhiều cảnh quan tuyệt vời.
  • Chuyển động của các loại xe và máy móc xây dựng nhẹ nhàng, trơn tru.
  • Các chức năng đào, xúc được mô phỏng chân thực.
  • Đào, bốc, vận chuyển và xây dựng để tạo nên các công trình hiện đại.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương.

Tải bản MOD (102 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư