Diamond Diaries Saga [Mod] – Nhật kí kim cương


Diamond Diaries Saga Mod Apk, một tựa game mới của nhà phát hành King nổi tiếng. Vẫn là xếp hình, nhưng cách chơi sẽ rất khác. Chạm, thao tác, kết nối những mảnh ghép giống nhau. Hoàn thành màn chơi trong số lượt nhất định. Cực kì đơn giản nhưng cũng cực kì lôi cuốn, giải trí thư giãn. Tải và thử ngay bản mod vô hạn mạng giúp người chơi có thể chơi thỏa thích mà không sợ giới hạn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDiamond Diaries Saga
Phát hànhKing
Thể LoạiXếp hình
Phiên bản1.28.0
Dung Lượng93MB
Tính năng ModMạng sống, moves,…

Diamond Diaries Saga [Mod] Apk - Nhật kí kim cương

Một phiên bản khác của xếp kim cương

Tải xuống trò chơi Saga mới nhất, một trò chơi liên kết câu đố hoàn toàn mới từ King, người tạo ra Candy Crush Saga. Tạo các vật phẩm trang sức quý giá bằng cách liên kết 3 hoặc nhiều bùa chú cùng màu và hoàn thành mục tiêu trước khi bạn hết di chuyển! Du lịch đến các thành phố kỳ lạ với vô số niềm vui, cấp độ thử thách và chế độ trò chơi mới thú vị. Dễ dàng thao tác, điều khiển một chạm bằng một ngón tay. Nhẹ nhàng và cũng thích hợp cho bất kì lứa tuổi nào.

Thưởng thức một cách mới lấp lánh để kết nối những nét quyến rũ tuyệt đẹp trong cuộc phiêu lưu giải đố thú vị này! Kết nối những viên kim cương lại với nhau, hóa giải câu đố tưởng chừng là dễ dàng. Bằng cách tải xuống ứng dụng này trên điện thoại di động của bạn. Bạn đồng ý với các điều khoản dịch vụ của nhà phát hành: http://about.king.com/consumer-terms/terms

Diamond Diaries Saga [Mod] Apk - Nhật kí kim cương

Download Diamond Diaries Saga Mod Apk cho Android

– Vô hạn mạng sống. (Infinite Lives)
– Miễn phí Boosters, Moves. (Cheat Menu)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *