Diablo Immortal [Mod] – Diablo phiên bản mobile

Diablo Immortal MOD APK, huyền thoại diablo chính thức đặt chân lên thiết bị di động. Sẵn sàng tham gia vào những cuộc thám hiểm li kì trong hầm ngục. Tự do gặp gỡ, tương tác với các anh hùng khác trên toàn thế giới. Khám phá cốt truyện mới lạ, hầm ngục nguy hiểm và trải nghiệm khác biệt hoàn toàn. Sống lại kí ức về trò chơi huyền thoại ngay bây giờ với Diablo Immortal apk.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDiablo Immortal
Phát hànhBlizzard Entertainment, Inc.
Thể LoạiNhập vai, online
Phiên bản1.1.498136
Dung Lượng(sớm cập nhật)
Tính năng Mod(sớm cập nhật)

Diablo Immortal [Mod] Apk - Diablo phiên bản mobile

Một trải nghiệm khác biệt

Chương mới của bộ phim bom tấn Diablo saga diễn ra giữa sự kết thúc của Diablo II: Lord of Destruction. Và đây cũng là sự khởi đầu của Diablo III. Dẫn đầu cuộc xâm lược của Sanctuary là con quỷ được gọi là Skarn, Herald of Terror, trung úy mạnh nhất của Diablo. Người hiện đang có dự định tập hợp một đội quân ma quỷ mới. Skarn dự định thu thập các mảnh vỡ của Worldstone bị hỏng và sử dụng chúng để hồi sinh Diablo. Diablo Immortal là sự hợp tác giữa Blizzard Entertainment và NetEase Games. Nhà phát triển hữa hẹn sẽ thường xuyên giới thiệu các cốt truyện mới, các lớp nhân vật có thể chơi mới.

Sự trở lại lần này mang tới 6 lớp nhân vật khác nhau cho người chơi. Sáu lớp nhân vật Diablo mang tính biểu tượng và có khả năng tùy biến cao sẽ có sẵn trong Diablo Immortal Apk. Bao gồm: Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer, Wizard. Kèm theo đó là sức mạnh và khả năng mới và nhiều lớp học có thể chơi được lên kế hoạch cho các bản cập nhật trong tương lai. Được thiết kế để trở thành một trải nghiệm sống, thở và liên tục phát triển. Những khu vực mới và những thử thách hoàn toàn mới mà bạn có thể đối mặt cùng với bạn bè.

Diablo Immortal [Mod] Apk - Diablo phiên bản mobile

Tối ưu hoàn toàn cho di động

Người chơi sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các anh hùng khác trên thế giới. Trong khi lang thang trong vùng hoang dã của Sanctuary, hoặc trong khi tiến hành kinh doanh để ít gặp nguy hiểm hơn. Cùng nhau khám phá, thám hiểm khu vực kì lạ, hầm ngục nguy hiểm. Hỗ trợ từng người trong những chuyến đánh boss đỉnh cao. Nâng cấp thiết bị, tạo vật phẩm hoặc tạo nhóm cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ. Tại thành phố Westmarch, biến Diablo Immortal trở thành một trung tâm sắc màu rực rỡ.

Việc chuyển đổi từ chuột và bàn phím hoặc bộ điều khiển sang thiết bị màn hình cảm ứng được thiết kế ổn định. Giúp cho người chơi cảm cảm thấy hoàn toàn tự nhiên, trực quan nhất. Điều khiển hướng giúp dễ dàng di chuyển các anh hùng trên khắp thế giới. Kích hoạt một kỹ năng dễ dàng như giữ ngón tay cái xuống một kỹ năng để nhắm, sau đó giải phóng nó để giải phóng địa ngục trên kẻ thù của bạn. Dễ dàng trò chuyện và hình thành các nhóm ngay cả khi ở giữa trận chiến điên cuồng nhất.

Diablo Immortal [Mod] Apk - Diablo phiên bản mobile

Tính năng chính của Diablo Immortal

– Trải nghiệm diablo hoàn toàn mới trên thiết bị di động.
– Một đội quân quỷ mới, Skarn dự định sẽ tập hợp các mảnh vỡ của Worldstone và sử dụng chúng để tái lập Diablo.
– 6 lớp nhân vật khác nhau: Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard.
– Sử dụng nền đồ họa 3D đẹp mắt, ấn tượng nhất, âm thanh hoàn hảo.
– Bộ điều khiển tích hợp tối ưu, tùy biến mang lại trải nghiệm mượt mà.
– Liên tục trình bày những hầm ngục mới, cốt truyện mới, lớp nhân vật mới có thể chơi.

Tải xuống Diablo Immortal Mod

(sớm cập nhật)