Detention [Unlocked] – Ngôi trường quỷ ám (Tiếng Việt)

Detention Unlocked APK, một trò chơi điện tử thuộc thể loại kinh dị sinh tồn mạo hiểm hấp dẫn đã có bản việt hóa. Được phát triển bởi nhóm sản xuất trò chơi Đài Loan Red Candle Games, lần đầu tiên xuất hiện trên nền tảng pc. Trò chơi làm bằng đồ họa 2D độc đáo nhưng vẫn khiến người chơi không khỏi cảm thấy rùng rợn. Cùng khám phá ngôi trường học với nhiều bí mật đen tối trong Detention apk việt hóa full version hoàn toàn cho android ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDetention
Phát hành赤燭遊戲
Thể LoạiGiải đố, kinh dị
Phiên bản1.3.1
Dung Lượng630MB
Tính năng ModUnlocked, Việt hóa

Detention (Unlocked) Apk - Ngôi trường quỷ ám (Tiếng Việt)

Trải nghiệm cốt truyệt độc đáo

Trò chơi lấy bối cảnh ở Đài Loan dưới chế độ Thiết quân luật trong những năm 1960. Nó chứa nhiều yếu tố tâm linh dựa trên văn hóa và thần thoại Đài Loan, chịu ảnh hưởng nặng nề của văn hóa Đài Loan / Đông Á. Với cơ chế điểm và nhấp chuột đơn giản. Người chơi điều khiển các nhân vật dấn thân vào trường học bằng các sự kiện siêu nhiên thù địch để khám phá những câu chuyện đằng sau nơi bị ma ám. Kết hợp các yếu tố tôn giáo dựa trên văn hóa và thần thoại Đài Loan / Trung Quốc. Tựa game đã cung cấp cho người chơi trải nghiệm đồ họa và trò chơi độc đáo.

Thần thoại kết hợp với kinh dị và giải đố, một ý tưởng tuyệt vời của Detention việt hóa android. Cùng phiêu lưu và vén bức màn bí ẩn kì bí nhất mà chưa ai từng để ý tới. Một nam sinh là Wei Chung Ting ngủ gục trong lớp. Sau khi cậu tỉnh giấc, tất cả mọi người đã di tản vì có thông báo bão sắp tới. Cậu tình cờ gặp một nữ sinh khác, đang ngủ gục ở thính phòng của trường. Hai người họ cố gắng về nhà, nhưng cây cầu đã bị lũ cuốn trôi và dòng sông chuyển màu đỏ máu. Hân đi dọc theo hết ngôi trường, tránh né những loài ma quỷ, giải mã những bí mật, tìm manh mối và câu chuyện của cô dần dần được hé lộ.

Detention (Unlocked) Apk - Ngôi trường quỷ ám (Tiếng Việt)

Tính năng, đặc điểm của Detention Unlocked

– Trò chơi trong không khí kinh dị chơi theo cốt truyện độc đáo.
– Tài liệu tham khảo văn hóa Đài Loan / Đông Á độc đáo.
– Bản nhạc gốc hợp nhất điện tử, Lo-Fi và Rock với các nhạc cụ truyền thống châu Á.
– Đồ họa và âm thanh hấp dẫn lấy cảm hứng từ văn học, phim ảnh và âm nhạc Đài Loan trong những năm 1960-1970.
– Chế độ 2D một người chơi với cơ chế điểm và nhấp đơn giản để tìm hiểu câu chuyện.
– Tham tác điều khiển được thay đổi, tối ưu dễ dàng cho mọi thiết bị di động.
– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Tải xuống Detention Việt hóa cho Android

– Mở khóa toàn bộ game. (Unlocked Full Version)
– Nguồn việt ngữ, cảm ơn nhóm dịch: V.V.M Team
(Lưu ý, tắt internet sau khi vào game, không liên kết với google play trò chơi)
Data giải nén, copy thư mục com.redcandlegames.detention vào đường dẫn: /Android/obb/

39 Replies to “Detention [Unlocked] – Ngôi trường quỷ ám (Tiếng Việt)”

  1. ad tải lại game detention vs thêm game limbo nữa , cài đặt rồi chơi thử coi có được ko 🙂 check lại đi ad , cài được hết nhưng vô lại hiện dòng tải cái j ấy

  2. Ad ơi, sao mấy ngày trước mình tải và chơi dc ,mình phá đảo xong rồi, game hay nên mình có rủ bạn mình chơi thì vào game tối thui mặc dù đã làm đủ các bước. Mình thử cài lại vào thì điện thoại mình cũng bị tối thui, mặc dù trước đó mình chơi bình thường.
    Cảm ơn ad

      1. Em copy file về nhưng mà nó vẫn không cho mở khoá được vẫn bị full. Em đang cài ứng dụng cả trên Google Play và APK Pure nhưng bấm vào cái nút “Buy full version” thì nó lại không được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư