Detective Jackie [Mod] – Vụ án kì bí

No image
0/5 No votes
Developer
--
--

Report this app

Description

Detective Jackie MOD APK, trở thành thám tử khám phá những vụ án kì bí. Một bức tranh thần thoại bình thường lại đang lưu giữ bí mật đáng lo ngại. Nó khiến cho những kẻ trộm và cả những tên sát nhân ngòm ngó. Điều bạn lo sợ đã diễn ra, đi sâu vào từng chi tiết, tìm hiểu lí do và quan trọng hơn là hoàn thành vụ án. Bạn, Jackie, liệu có thể vượt qua được hơn 60 màn chơi khác nhau. Tận dụng tất cả các kĩ năng tuyệt vời của bản thân để khám phá toàn bộ câu chuyện.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDetective Jackie – Mystic Case
Phát hànhGameHouse
Thể LoạiGiải đố, mô phỏng
Phiên bản1.0.7
Dung Lượng130MB
Tính năng ModUnlocked

Detective Jackie [Mod] Apk - Vụ án kì bí

Trở thành thám tử tài ba

Trong phần chơi này, nhà phát triển mang tới một câu chuyện hoàn toàn mới. Trò chơi có nhân vật chính là nữ thám tử tư tài năng mang tên Jackie Johnson. Sau khi mất đi người con gái trong một trận hỏa hoạn kinh hoàng, Jackie dành cả cuộc đời để phá những vụ sát hại và mất tích của trẻ em. Nhưng một vụ án hóc búa đã diễn ra ngay gần nhà khiến Jackie rất quyết tâm tìm ra hung thủ. Liệu các dấu vết và manh mối mới có thể giải đáp bi kịch trong quá khứ? Có vẻ như mọi bằng chứng đều dẫn đến một bức tranh bí ẩn có tên “Medusa’s Vanity”. Tại sao lại là bức tranh ấy và nó có liên quan gì tới vụ án này?

Bí mật gì đang được giấu kín trong Detective Jackie mod. Hãy đưa ra các câu hỏi thẩm vấn chính xác và lần theo manh mối để khám phá mê cung. Thậm chí đưa ra những câu hỏi có chút liên quan cũng cho bạn biết thêm nhiều thứ. Liệu Jackie có thể suy ra mối liên hệ giữa thực tế và thần thoại? Hãy tự hỏi chính bản thân mình, bạn có tin vào thần thoại hay không? Chỉ có điều tra viên cực kỳ tỉnh táo mới có thể khám phá ra sự thật. Hãy dùng sức mạnh quan sát của bạn để xác định hướng đi đúng cho cuộc điều tra. Cần có đủ khả năng cần thiết để tìm hiểu đến tận cùng của bí ẩn đáng lo sợ này. Đó chính là điều thám tử tài giỏi nhất cần phải làm.

Detective Jackie [Mod] Apk - Vụ án kì bí

Đặc điểm chính của Detective Jackie

– Giải mã bí ẩn sát nhân ly kỳ liên quan đến câu chuyện thần thoại.
– Dùng bản năng thám tử của bạn để lần theo dấu vết và manh mối ẩn chứa tại hiện trường.
– Vượt qua 60 màn chơi chính tương ứng với 60 vụ án trong 8 địa điểm thú vị.
– Thành thạo các kỹ năng của thám tử: phân tích đồ vật, hóa chất, nghiên cứu chữ tượng hình, lắng nghe và tìm mùi hương,…
– Phỏng vấn những người đáng nghi và xác định xem họ đang nói dối hay nói thật.
– Khám phá bí mật cổ đại ẩn giấu bên trong những cổ vật vô giá, hãy bảo vệ chúng.
– Sử dụng sức mạnh của chiếc nhẫn bí ẩn và mở khóa tất cả các khả năng mới.
– Chứng tỏ các kỹ năng của bạn, hoàn thành các thành tích khẳng định con mắt tinh tường của điều tra viên.

Download Detective Jackie Mod Apk cho Android

– Mở khóa phiên bản đầy đủ. (Unlocked Full Version)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *