Defense Legend 3: Thủ thành Đại chiến [Mod] – Vô Hạn Tiền

Defense Legend 3: Future War là tựa game chiến lược TD huyền thoại của Alfred Hitchcock, trong đó người chơi được tiếp tục cuộc chiến chống lại người máy ngoài hành tinh.

Tải game Defense Legend 3: Future War (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Thủ thành Đại chiến
Defense Legend 3 một game chiến lược quân sự điển hình không thiếu các tính năng chiến thuật làm cho nó nổi bật so với các trò chơi khác. Ví dụ, người chơi có thể nâng cấp tháp của mình tùy thuộc vào tình hình trên sân. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các tháp để chúng chọn mục tiêu mong muốn (ví dụ: gần nhất, yếu nhất, xa nhất). Trong số những thứ khác, trò chơi có một số anh hùng và bản đồ độc đáo trong hiệu suất ba chiều, không giống như Kingdom Rush, điểm nhấn là đồ họa hoạt hình hai chiều.

Defense Legend 3 có Đồ họa 3D đẹp mắt
Game sở hữu định dạng đồ họa 3D tiên tiến, mang đến cho người dùng trải nghiệm sống động và thú vị. Nếu là một fan của dòng game chiến thuật Tower Defense thì đây có lẽ là một tựa game mà người chơi không nên bỏ qua. Vì nó mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng tuyệt vời mang đến cho người chơi rất nhiều nhưng tính năng tuyệt vời để người chơi trải nghiệm.

Thủ thành Đại chiến
Trong game Defense Legend 3, người chơi có thể xây dựng nhiều trạm vũ khí có sức tấn công lớn để có thể tiêu diệt kẻ thù đang xâm chiếm quê hương của loài người. Nhưng để mở khóa những vũ khí mới có sức công phá mạnh, người chơi sẽ cần phải bỏ ra một số tiền nhất định để thực hiện. Các vũ khí trong game giống như UXO-W-II là vũ khí sử dụng sóng âm để tiêu diệt kẻ thù, IA-III giúp đóng băng kẻ thù trong một khoảng thời gian xác định.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Tiền trong trận không giới hạn
  • MOD GCoins không giới hạn

Tải bản MOD (72 MB)
Tải bản gốc (Google Play)