Deeprealm Odyssey (Mod) – Phiêu lưu trong rừng


Deeprealm Odyssey MOD APK, một tựa game phiêu lưu đưa người chơi mạo hiểm qua nhiều vùng đất kì bí. Đắm mình trong vai chiến binh mạnh mẽ chiến đấu trong ngục tối nguy hiểm. Ở phía đông, một con người khác cũng đang cố gắng kiên cường trong thử thách. Còn bạn, bạn sẽ làm gì trong tình cảnh đó? Tải và trải nghiệm ngay trò chơi hấp dẫn này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên Deeprealm Odyssey
Phát hành Invictus Games Ltd.
Thể Loại Phiêu lưu, giải đố
Phiên bản 0.1
Dung Lượng 72MB
Tính năng Mod Infinite Diamond

Deeprealm Odyssey (Mod) Apk - Phiêu lưu trong rừng

Nội dung, đặc điểm

Đắm mình trong vai chiến binh cáo trong ngục tối nguy hiểm đi xuống. Ở phía đông, một chiến binh dũng cảm của Đền Fox bước vào vực thẳm đen tối tên là Deeprealm. Anh ta phải trải qua các tầng khác nhau của vương quốc này để hoàn thành nhiệm vụ sử thi của mình. Một số loại kẻ thù đầy thách thức, duy nhất cho quần xã của chúng Deeprealm Odyssey. Khám phá hai khu vực riêng biệt: hang động tươi tốt, xanh tươi Fungal và phong cảnh gothic của Grave Halls.

Mức tạo ngẫu nhiên được lắp ráp từ các bộ phận thủ công. Tăng độ khó khi bạn tiến bộ qua khu rừng mới, sức mạnh khác nhau để giúp bạn chinh phục từng cấp độ. Khu vực mới để hoàn thành nhiệm vụ của bạn: lõi núi lửa của Chaos Chambers. Kẻ thù nguy hiểm và đôi khi dễ thương và câu chuyện truyền thuyết và phong phú. Nhiệm vụ và mục tiêu cấp độ cho thử thách bổ sung. Sưu tầm giọt để mua các mặt hàng mỹ phẩm tuyệt vời. Các nhân vật có thể chơi khác nhau để làm mọi thứ rung chuyển dữ dội.

Deeprealm Odyssey (Mod) Apk - Phiêu lưu trong rừng

Download Deeprealm Odyssey Mod Apk miễn phí

– Vô hạn kim cương. (Infinite Diamond)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *