Deep Town: Mining Factory [Mod] – Vô Hạn Tiền

Deep Town: Mining Factory là một tựa game nhấp chuột thú vị, nơi bạn phải đầu tư tài nguyên và nỗ lực vào việc khoan sâu xuống lớp vỏ trái đất để tìm đủ loại nguyên liệu thô để sản xuất các sản phẩm đắt tiền giúp bạn luôn giàu có.

Tải game Deep Town: Mining Factory (MOD Vô Hạn Tiền) – Game khám phá tài nguyên của hành tinh
Đây là một tựa game dành cho thiết bị Android, trong đó người chơi sẽ đi vào lòng đất để xây dựng một thành phố của robot. Để làm điều này, bạn cần sử dụng tất cả các công cụ có sẵn để khai quật và trích xuất tài nguyên. Để đào và khai thác quặng kim loại, bạn cần sử dụng các công cụ công nghệ cao. Với sự trợ giúp của nó, cần phải phá hết lớp này đến lớp khác của trái đất, lấy khoáng chất và xây dựng các trợ lý robot mới từ chúng. Cuối cùng, người dùng sẽ tạo ra một đô thị ngầm khổng lồ với cơ sở hạ tầng phát triển trông sẽ rất tuyệt vời.

Lối chơi của game
Bạn có sẵn một bộ công cụ để giúp bạn đào và làm cho chúng hoạt động ngày càng nhanh hơn trong khi tận dụng được tất cả những gì bạn có thể từ các tùy chọn này. Nhấp vào màn hình cũng giúp bạn kiếm được tiền và tiết kiệm vài phút thời gian sản xuất của bạn, vì vậy, bạn nên phát triển các khía cạnh tự chạy cũng như các khía cạnh hoạt động thông qua nhấp chuột của bạn.

Khi tiến gần hơn đến lõi Trái đất, bạn sẽ cần thêm tiền hoặc tài nguyên để tiếp tục mở rộng hoạt động đào và tích lũy tài sản của mình, có nghĩa là bạn phải khám phá đủ các yếu tố để tạo ra những cái mới và tiếp tục phát triển

Tính năng của game Deep Town: Mining Factory MOD APK

  • Tự động hóa quy trình khai thác của bạn để tăng thu nhập nhàn rỗi của bạn.
  • Leo lên bảng xếp hạng và trở thành bang hội được đánh giá cao nhất trong mô phỏng thợ mỏ này.
  • Lợi nhuận từ việc bán các mặt hàng của bạn vào đúng thời điểm trong cổng giao dịch và trở nên giàu có.
  • Khai thác hơn 15 tài nguyên khác nhau: than, đồng, vàng, và hơn thế nữa.
  • Gửi bot thám hiểm đến các hang động ẩn trong các cuộc thám hiểm bí mật để thu thập hiện vật.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vô hạn tiền

Tải bản MOD (75 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư