Deep Clean Inc 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Deep Clean Inc 3D là một trò chơi thông thường, trong đó chúng ta sẽ phải làm sạch vô số đồ vật bằng vòi nước có áp suất. Điều khiển trò chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn công cụ cần thiết, và giữ vào những chỗ bẩn.

Tải game Deep Clean Inc 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game giải trí thú vị
Deep Clean Inc 3D là một trò chơi mô phỏng thông thường thú vị, nơi bạn có thể khiến mình bận rộn với việc dọn dẹp nhiều loại vật dụng. Tất cả các đơn đặt hàng đều rất khác nhau, và trong kho vũ khí của bạn sẽ có một bộ công cụ khác nhau. Ngoài ra, quá trình này có thể rất nhẹ nhàng và thỏa mãn. Chúng ta sẽ phải làm sạch các đối tượng đa dạng nhất. Từ một chú gấu bông đến bồn cầu cho đến những chiếc ghế ngồi trên ô tô. Tất cả các yếu tố này đều chứa đầy bụi bẩn và chúng tôi sẽ phải tận dụng các vật liệu sẵn có để loại bỏ bất kỳ tạp chất nào.

Lối chơi của game
Hàng ngày bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng, yêu cầu bạn làm sạch những thứ yêu thích của họ khỏi những vết bẩn và bụi bẩn đã ăn sâu. Trong số đó, bạn sẽ tìm thấy những chiếc ghế ô tô bị bẩn hoàn toàn, đồ chơi sang trọng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay và nhiều hơn thế nữa.

Hãy trang bị cho mình một chiếc máy hút bụi làm sạch, chổi quét các kích cỡ khác nhau và các loại hóa chất để bụi bẩn không có cơ hội. Tuy nhiên, trong Deep Clean Inc 3D, chúng tôi sẽ không chỉ phải làm sạch các đồ vật bằng vòi nước. Chúng tôi cũng sẽ có những phương pháp khác để mỗi đồ dùng được sáng bóng.

Tính năng của game Deep Clean Inc 3D MOD APK

  • Rất nhiều công cụ mở ra dần dần.
  • Hoạt động trực quan.
  • Hàng chục cấp độ khác nhau và cập nhật thường xuyên.
  • Đồ họa đầy màu sắc với độ chi tiết tốt của các đối tượng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vô Hạn Tiền (bạn có thể tải trò chơi sau màn hình đen)

Tải bản MOD (86 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)