Deemo MOD (Unlocked, Mở khóa bài hát, nội dung)

Deemo Unlocked APK, tựa game nhịp điệu âm nhạc tiếp theo mà nhà phát triển Rayark đã mang đến cho bạn. Lần này là một sự kết hợp giữa âm nhạc và một câu chuyện giả tưởng đô thị. Tất cả được tái hiện lại hoàn hảo với nghệ thuật vẽ tay, bộ sưu tập kể chuyện hấp dẫn và phản hồi nhạc cụ thực sự của đàn piano. Không bao giờ rời đi mà chưa hề nói lời tạm biệt, một cô gái bí ẩn và một bóng đen. Tải ngay Deemo mod unlocked full cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDEEMO
Phát hànhRayark International Limited
Thể LoạiÂm nhạc, giải trí
Phiên bản3.7.3
Dung Lượng1,4GB
Tính năng ModUnlocked Full Story

Deemo (Unlocked) Apk - Âm nhạc và giả tưởng

Lối chơi đơn giản, cuốn hút

Giống như rất nhiều tựa game âm nhạc khác, Deemo cũng là một trò chơi âm nhạc dựa trên điểm số. Mỗi bài hát có ba cấp độ: Dễ, Bình thường, Khó. Mỗi cấp độ lại được chia ra từng mức độ khó khác nhau theo thang. Các cấp độ ban đầu được dao động trong khoảng từ 1 đến 10, tuy nhiên độ khó tối đa lên tới 12. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh tốc độ của các bài hát trước khi bắt đầu một cấp độ, theo thang điểm chậm nhất từ 0,5 tới nhanh nhất là 9,5. Trong vai Deemo, một người đàn ông kỳ lạ luôn sống trong cô đơn và buồn bã. Một thời gian dài ẩn nấp quá lâu trong một lâu đài biệt lập với thế giới loài người. Dù không quan tâm đến bất cứ điều gì trên thế giới, nhưng hẳn vẫn có chút gì đó tò mò.

Ở mỗi cấp độ của Deemo , một đường màu đen được đặt ở dưới cùng của màn hình. Và ngoài ra, các thanh ngang được gọi là các nốt nhạc. Tiếp cận đường thẳng ở góc nhìn từ nền tới nền trước của màn hình. Người chơi phải gõ vào các nốt khi chúng chạm đến dòng dưới cùng với âm nhạc, giống như chơi trên piano. Nốt màu đen yêu cầu người chơi chạm từng cái riêng lẻ, trong khi nốt màu vàng cho phép bạn trượt qua một chuỗi. Các nốt đen với màu trắng bên trong giống như các nốt đen bình thường, nó chỉ đại diện cho âm thanh không phải của piano. Nếu thời gian trôi qua, bạn sẽ già đi như một người bình thường và chết mà không ai biết.

Deemo (Unlocked) Apk - Âm nhạc và giả tưởng

Cốt truyện dần được hé mở

Deemo là một nhân vật thần bí sống trong cô độc, một tòa lâu đài, tự do. Và cũng có một cô bé từ trên trời rơi xuống, không biết mình là ai, đến từ đâu. Anh ta nhận ra một cái cây cứ cao lên trên ngọn đàn piano mỗi khi nó được chơi. Lần đầu tiên tiếp xúc với con người, anh muốn giúp cô gái nhỏ trở lại thế giới của mình. Deemo sẽ làm gì khi cảm thấy thoải mái với sự đồng hành mà nó chưa từng có trước đây? Điều gì sẽ xảy ra nếu cô gái nhỏ không thể đối mặt với sự thật khi những ký ức dường như đã mất của cô trở lại? Còn rất nhiều câu hỏi chưa có lời giải đáp, cách duy nhất, hãy chơi trò chơi này.

Khi cây lớn lên, nhiều cấu trúc khác nhau đã được mở ra cho cô gái khám phá. Cô bé bắt gặp một người mặc áo choàng trắng và đeo mặt nạ khác, được gọi là người phụ nữ đeo mặt nạ. Người bày tỏ sự khó chịu đối với Deemo khi họ đang cố gắng phát giúp cái cây lớn lên. Khi cái cây ngừng phát triển ở độ cao 20 mét, cô gái phát hiện ra một cầu thang xuyên qua một bức tranh trong phòng bên cạnh và bước vào đó với Deemo. Cái cầu thang dẫn đến một căn phòng với một cây đàn piano khác phủ đầy gai dày đặc. Càng lúc mọi thứ càng trở lên thần bí và khó hiểu. Vậy điều gì sẽ tiếp tục diễn ra sau đó…

Deemo (Unlocked) Apk - Âm nhạc và giả tưởng

Đặc điểm chính của Deemo

– Trò chơi âm nhạc hấp dẫn có kèm theo một cốt truyện vô cùng cảm động.
– Hơn 250 bài hát thuộc nhiều thể loại âm nhạc, nhiều trong số đó từ các nhà soạn nhạc nổi tiếng.
– Đồ họa với nghệ thuật vẽ tay siêu đẹp, cốt truyện độc đáo, hấp dẫn.
– Lối chơi đơn giản và trực quan, dễ dàng làm quen các thao tác điều khiển chỉ qua một lần trải nghiệm.
– Hỗ trợ chức năng lưu trữ chia sẻ điểm số của bản thân lên mạng xã hội Facebook.
– Vui vẻ giải trí nhưng cũng thách thức tốc độ, thao tác tay của bất cứ ai.

Tải xuống Deemo Mod

– Mở khóa toàn bộ bài hát. (Unlocked All Song)
– Mở khóa toàn bộ nội dung. (Unlocked Full Story)
– Xóa bỏ license. (Removed License)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư