Deemo [Unlocked] – Âm nhạc và giả tưởng

Deemo Unlocked APK, tựa game nhịp điệu âm nhạc tiếp theo mà nhà phát triển Rayark đã mang đến cho bạn. Lần này là một sự kết hợp giữa âm nhạc và một câu chuyện giả tưởng thành thị. Tất cả được tái hiện lại hoàn hảo với nghệ thuật vẽ tay, bộ sưu tập kể chuyện hấp dẫn và phản hồi nhạc cụ thực sự của đàn piano. Không bao giờ rời đi mà không nói lời tạm biệt. Tải ngay Deemo mod unlocked full story cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDEEMO
Phát hànhRayark International Limited
Thể LoạiÂm nhạc, giải trí
Phiên bản3.2.0
Dung Lượng1,4GB
Tính năng ModUnlocked Full Story

Deemo (Unlocked) Apk - Âm nhạc và giả tưởng

Lối chơi đơn giản, cuốn hút

Giống như rất nhiều tựa game âm nhạc khác, Deemo cũng là một trò chơi âm nhạc dựa trên điểm số. Mỗi bài hát có ba cấp độ: Dễ, Bình thường, Khó. Mỗi cấp độ lại được chia ra từng mức độ khó khác nhau theo thang. Các cấp độ ban đầu được dao động trong khoảng từ 1 đến 10, tuy nhiên độ khó tối đa lên tới 12. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh tốc độ của các bài hát trước khi bắt đầu một cấp độ, theo thang điểm từ 0,5 (chậm nhất) đến 9,5 (nhanh nhất).

Ở mỗi cấp độ của Deemo MOD APK, một đường màu đen được dán ở dưới cùng của màn hình và các thanh ngang được gọi là Nốt. Tiếp cận đường thẳng ở góc nhìn từ nền tới nền trước của màn hình. Người chơi phải gõ vào các nốt khi chúng chạm đến dòng dưới cùng với âm nhạc, giống như chơi trên piano. Nốt màu đen yêu cầu người chơi chạm từng cái riêng lẻ, trong khi nốt màu vàng cho phép người chơi trượt qua một chuỗi. Các nốt đen với màu trắng bên trong giống như các nốt đen bình thường, chỉ đại diện cho âm thanh không phải của piano.

Deemo (Unlocked) Apk - Âm nhạc và giả tưởng

Câu truyện dần được hé mở

Deemo là một nhân vật thần bí sống trong cô độc, một tòa lâu đài, tự do. Một cô bé từ trên trời rơi xuống, không biết mình là ai, đến từ đâu. Deemo nhận ra một cái cây cứ cao lớn trên ngọn đàn piano mỗi khi nó được chơi. Anh ta muốn giúp cô gái nhỏ trở lại thế giới của mình. Deemo sẽ làm gì khi cảm thấy thoải mái với sự đồng hành mà nó chưa từng có trước đây? Điều gì sẽ xảy ra nếu cô gái nhỏ không thể đối mặt với sự thật khi những ký ức dường như đã mất của cô trở lại?

Khi cây lớn lên, nhiều cấu trúc khác nhau đã được mở ra cho cô gái khám phá. Cô bé bắt gặp một người mặc áo choàng trắng và đeo mặt nạ khác, được gọi là Người phụ nữ đeo mặt nạ. Người bày tỏ sự khó chịu đối với Deemo khi họ đang cố gắng phát giúp cái cây lớn lên. Khi cái cây ngừng phát triển ở độ cao 20 mét, cô gái phát hiện ra một cầu thang xuyên qua một bức tranh trong phòng bên cạnh và bước vào đó với Deemo. Cầu thang dẫn đến một căn phòng với một cây đàn piano khác phủ đầy gai dày. Vậy điều gì sẽ tiếp tục diễn ra sau đó….

Deemo (Unlocked) Apk - Âm nhạc và giả tưởng

Tính năng chính của Deemo

– Trò chơi âm nhạc hay kèm theo cốt truyện vô cùng cảm động.
– Hơn 220 bài hát thuộc nhiều thể loại âm nhạc, nhiều trong số đó từ các nhà soạn nhạc nổi tiếng.
– Đồ họa với nghệ thuật vẽ tay siêu đẹp, cốt truyện độc đáo, hấp dẫn.
– Lối chơi đơn giản và trực quan, dễ dàng làm quen, điều khiển.
– Hỗ trợ chức năng chia sẻ điểm số của bản thân lên Facebook.

Download Deemo Mod Apk cho Android

– Mở khóa toàn bộ bài hát. (Unlocked All Song)
– Mở khóa toàn bộ nội dung. (Unlocked Full Story)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *