Deathigner [Mod] – Mở Khóa

Deathigner là một tựa game câu đố đến từ nhà phát hành Jusha, nhiệm vụ của bạn là hãy tận dụng mọi thứ có sẵn trong mỗi tình huống để giết tất cả mọi người ở những màn chơi.

Tải game Deathigner (MOD Mở Khóa) – Game Nhiệm Vụ Của Thần Chết
Deathigner là trò chơi giải đố casual gây nghiện, trong đó bạn sẽ có cơ hội nhập vai vào một cái chết thực sự. Ở đây bạn cần giải những câu đố thú vị để có thể lấy linh hồn của những người đã hết thời gian sống. Nhiều tình huống khác nhau sẽ mở ra trước mắt bạn, trong đó điều quan trọng là bạn phải xem xét các chi tiết và đối tượng được đề xuất, lựa chọn và tương tác với đối tượng sẽ giúp bạn đưa nhân vật đến một thế giới khác.

Hơn một trăm cấp độ để chinh phục
Nhiều kịch bản, nhiều bối cảnh khác nhau và các bài kiểm tra thú vị đã được chuẩn bị cho bạn, trong đó bạn phải sử dụng khả năng logic và sự khéo léo của mình để vượt qua cấp độ. Tuy nhiên, nếu bạn không thể chọn tất cả các nhân vật được chỉ định trên cấp độ và một người nào đó sống sót, thì bạn phải bắt đầu lại bài kiểm tra. Hơn một trăm cấp độ thú vị với nhiều kịch bản khác nhau, đồ họa đẹp mắt, giao diện vui nhộn cho nhân vật, cũng như cơ chế trò chơi đơn giản và dễ hiểu đang chờ đợi bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa tất cả Skin
  • MOD loại bỏ quảng cáo.

Tải bản MOD (144 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư