Death Move [Mod] – Bước đi chết chóc


Death Move Zombie Survival MOD APK, từng bước đi đều trở lên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Trong thế giới u tối sau đại dịch zombie, bạn sẽ phải bước đi để tìm kiếm sự sống. Một trò chơi giải đố độc đáo, kịch thích trí tuệ và khả năng phán đoán của người chơi. Quan sát, tận dụng mọi thứ có thể để có thể vượt qua 80 màn chơi đầy thử thách trong Death Move mod money.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDeath Move: Zombie Survival
Phát hànhMINDSENSE GAMES
Thể LoạiHành động, puzzle
Phiên bản0.1.31
Dung Lượng285MB
Tính năng ModUnlimited Coins

Death Move [Mod] Apk - Bước đi chết chóc

Thử thách sinh tồn đặc biệt

Ngày tận thế Zombie đang đến gần với chúng ta. Là một trong những người sống sót cuối cùng, hãy chiến đấu qua lũ xác sống trong trò chơi giải đố theo lượt độc đáo này. Nơi trí thông minh của bạn cũng quan trọng như cuộc cãi lộn của bạn. Không còn bất cứ lựa chọn nào khác dễ dàng hơn. Quan sát cẩn thận hành động của kẻ thù, suy nghĩ và Cẩn thận lên kế hoạch di chuyển.

Death Move: Zombie Survival là một trò chơi pha trộn giữa nhiều thể loại. Phong cách và thử thách của một game chiến thuật theo lượt, game giải đố, game tàng hình và sinh tồn. Trong cuộc chiến một người đàn ông này chống lại các tỷ lệ cá cược không thể biết trước. Bạn sẽ phải cố gắng hết sức nếu muốn sống sót, không thể có lỗi lầm. Bầy zombie đang chờ đợi một sai lầm duy nhất và sự sống còn sẽ đòi hỏi sự suy nghĩ và cân nhắc cẩn thận.

Death Move [Mod] Apk - Bước đi chết chóc

Cấp độ chơi thử thách

Bản đồ sẽ được chia thành từng ô vuông nhỏ vẽ lên đường đi chuyển cho người chơi. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ điều khiển một người sống sót duy nhất, thực hiện của mình. Mỗi bước di chuyển đều có thể ẩn chứa nguy hiểm nhất định, vì vậy hãy dành thời gian để đưa ra giải pháp tốt nhất. Thử thách ban đầu sẽ không quá khó, nhưng nó sẽ không mãi như vậy. Và chỉ khi thành thạo tất cả các cơ chế, vật phẩm và sức mạnh đặc biệt của trò chơi, bạn mới có thể vượt qua mọi chướng ngại vật.

Death Move sử dụng phong cách nghệ thuật noire độc ​​đáo làm cho thế giới trò chơi trở nên sống động. Đồng thời tạo ra một bầu không khí đen tối nguy hiểm liên tục. Ngoài ra, âm thanh cũng là thứ khiến cho tựa game trở lên sắc sảo hơn. Nó sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới của nó và những nguy hiểm của nó. Tùy thuộc vào cách để bạn tồn tại, diễn biến câu chuyện có thể sẽ khác.

Download Death Move Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Gold Coins)
Data giải nén, copy thư mục com.mindsensegames.deathmove vào đường dẫn: /Android/obb/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *