DEAD WARFARE: Zombie [Mod] – Đạn, Sức Khỏe

DEAD WARFARE: Zombie là tựa game hành động kinh di về đại dịch zombies hay trên điện thoại được phát triển bởi VNG GAME STUDIOS và được phát hành miễn phí trên hệ điều hành Android. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu và chia sẻ cho các bạn phiên bản đã được Mod Vô Hạn Đạn và Sức Khỏe

Tải game DEAD WARFARE: Zombie (MOD Đạn, Sức Khỏe) – Game Tiêu diệt Zombie trên Android miễn phí
Vào năm 2072, thế giới bùng phát đại dịch Zombie và là mối nguy hiểm đang xâm chiến, con người phải lùi lại sống dưới lòng đất hoặc ở trong những căn nhà đổ nát. Nhưng có lương thực không đủ để họ có thể sinh tồn nên họ lập ra nhóm người sống sót mang tên MPS-16 với những người tài giỏi và sẽ đi khắp nơi để tìm kiếm, chiến đấu, tìm kiếm lương thực để cứu giúp những người sống sót khác.

Đến một ngày khi có một nhà khoa học nói rằng anh ta đã tìm ra phương thuốc giúp con người miễn dịch với xác sống nhưng khu phòng nghiên cứu của ông đang bị bao vây bởi Zombie. Và MPS-16 nhận được sự cầu giúp từ radio và họ đã quyết định tiến tới thung lũng tử thần để giải cứu nhà khoa học cũng như tìm lại hy vọng sinh tồn cho nhân loại.

Trong game DEAD WARFARE: Zombie, hết cuộc chiến này đến cuộc chiến khác, chống lại con Boss khổng lồ trong bảo tàng, tử thủ giữa cây cầu dày đặc zombie trong khi cạn kiệt đạn dược,.. Một vài người gia nhập nhóm, một vài người nằm lại trong biển xác sống. Nhóm MPS-16 vẫn tiếp tục tiến tới, dẫu có lúc tưởng như đã gục ngã. Câu chuyện về hành trình của họ, được cập nhật thông qua sóng radio đến mọi con người còn sống sót, như ngọn lửa đốt cháy thời đại mạt thế, mở đường cho ánh sáng trở lại với thế giới này.

Tính năng nổi bật trong game DEAD WARFARE: Zombie MOD APK

  • Hàng loạt loại súng đủ loại với sức mạnh khác nhau đem lại cảm giác chân thực.
  • Chiến đấu với vô số chủng loài zombie nguy hiểm và những con Boss khổng lồ.
  • Đồ hoạ với những góc nhìn 3D, hiệu ứng chân thực.
  • Hàng loạt kiểu nhân vật với kỹ năng khác nhau.
  • Tạo đội và điều khiển đội chiến đấu theo ý của bạn.
  • Giải cứu người sống sót và tìm kiếm vũ khí, nhu yếu phẩm.
  • Người chơi có thể phòng thủ và chiến đấu với vô số người chơi khác ở khắp nơi trên thế giới.
  • Cạnh tranh điểm danh vọng trên bảng xếp hạng với toàn thể giới.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod Ammo (Đạn)
  • Mod Health (Sức khỏe)

Tải bản MOD (115 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư