DEAD TRIGGER [Mod] – Mua Hàng Miễn phí, Vô Hạn Đạn

Dead Trigger là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất của Donat. Hiệu ứng đồ họa 3D tuyệt đẹp và lối chơi tuyệt vời. Ở bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game đã Mod apk miễn phí.

Tải DEAD TRIGGER (Mod Mua Hàng Miễn phí, Vô Hạn Đạn) – Game Offline bắn súng Zombie hay trên điện thoại.
Dead Trigger hành động cực hot được trang bị những vũ khí hạng nặng để chống lại Zombile những sinh vật ngoài vũ khí. Phiên bản game hấp dẫn hứa hẹn sẽ không khiến game thủ phải thất vọng. Vừa đặt chân tới 1 vùng đất mới, xa lạ hoàn toàn, các game thủ sẽ được chào đón những zombie đói khát, nhiệm vụ của bạn nghĩ xem nên làm gì với bọn chúng. Hãy sử dụng mọi cách để tiêu diệt xác sống và bạn chính là người sẽ tạo ra cuộc chiến không khoan nhượng.

Đồ họa của Dead Trigger phải nói là rất xuất sắc với ánh sáng động và nhiều hiệu ứng tiên tiến, chuyển động các nhân vật mượt mà, mô hình nhân vật trong game được mô tả tỉ mỉ và được dựng 3D hoàn toàn. Âm thanh và nhạc nền cũng rất sống động phù hợp với diễn biến, tiết tấu trong game.

Tính năng nổi bật trong game Dead Trigger MOD APK

  • Trang bị cho mình với vũ khí đẹp thực tế – Colt 1911, Scorpion, tiền đạo, Enfield, hoặc một Minigun
  • Bị mắc kẹt với vũ khí cận chiến tàn bạo như Chainsaw, Brain Mill và hơn thế nữa
  • Công văn của đám zombie với vô số cách sáng tạo
  • Phát triển zombie AI sẽ giữ cho bạn trên ngón chân của bạn
  • Sử dụng các tiện ích mạnh mẽ bao gồm một cụt laser, lưỡi chopper, bả, mìn, lựu đạn, radar và nhiều hơn nữa
  • Mở khóa 13 nâng cấp nhân vật như Radar và Autoheal

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (167 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư