Dead Shell: Roguelike RPG [Mod] – Vô Hạn Tiền, DNA

Dead Shell: Roguelike RPG là tựa game hành động nhập vai cổ điển dành cho Android. Nơi bạn đóng vai một lính đánh thuê được gửi đến từ Plutonia, một khu định cư xa xôi trên hành tinh Doom-4. Mục đích duy nhất của bạn là tìm ra những bí mật và tiêu diệt người ngoài hành tinh.

Tải game Dead Shell: Roguelike RPG (MOD Vô Hạn Tiền, DNA) – Game hành động nhập vai cổ điển
Dead Shell: Roguelike RPG là một trò chơi với đồ họa cổ điển dành cho Android. Trong đó, người chơi sẽ điều khiển một đội lính đánh thuê tham gia vào công cuộc tiêu diệt lũ quái vật phá hủy hành tinh. Để làm được điều này, cả đội sẽ đi đến ngục tối, nơi kẻ thù của họ sinh sống. Các mê cung đen tối sẽ được tạo ra một cách ngẫu nhiên, vì vậy người dùng phải tránh để các anh hùng rơi vào bẫy nguy hiểm. Đối với mỗi kẻ thù bị tiêu diệt, game thủ sẽ nhận được một phần thưởng vững chắc có thể dùng để mua vũ khí mới.

Lối chơi của game
Khi bắt đầu ở một cấp độ, Dead Shell sẽ tạo một cài đặt tùy chỉnh bằng cách sử dụng tất cả các loại bản đồ, sinh vật và phần thưởng. Bạn không bao giờ biết mình sẽ tìm thấy gì trong căn phòng tiếp theo. Bạn có thể chọn loại vũ khí bạn muốn sử dụng trong cuộc tấn công của mình và dễ dàng thấy được thiệt hại mà nó sẽ gây ra cho kẻ thù của bạn cùng với thiệt hại mà kẻ thù có thể gây ra cho bạn.

Nếu điểm sinh mệnh của nhân vật của bạn giảm xuống 0, bạn sẽ chết và phải bắt đầu một trò chơi mới.

Tính năng của game Dead Shell MOD APK

  • Lính đánh thuê tinh nhuệ.
  • Đầy đủ các loại vũ khí.
  • Một dungeon mới mỗi lần.
  • Nâng cấp đội hình của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền vàng
  • MOD vô hạn DNAs

Tải bản MOD (51 MB)
Tải bản gốc (Google Play)