Dead Ahead: Zombie Warfare [Mod] – Menu

Dead Ahead: Zombie Warfare là tựa game giải trí nhập vai trên điện thoại đi động Android đang được mọi người yêu thích trong năm nay. Hôm nay Gamehayvl.com chia sẻ cho các bạn phiên bản game Dead Ahead: Zombie Warfare đã mod money cho điện thoại Android.

Tải game Dead Ahead: Zombie Warfare (MOD Menu) APK cho Android
Dead Ahead: Zombie Warfare đem đến cho người chơi một trải nghiệm mới không giống với các tựa game cùng chủ đề về Xác sống tương tự. Không giống với tựa game Zombie khác như bắn súng, sinh tồn khác mà bạn sẽ được trải nghiệm với lối chơi về chủ đề này hoàn toàn mới giúp bạn giải trí và xả stress mỗi khi căng thẳng và tựa game này hoàn toàn miễn phí để tải về.

Trong Dead Ahead: Zombie Warfare thì người chơi sẽ vào vai một người chỉ huy tối cao, lúc này  người chơi sẽ phải lựa chọn giữa các đơn vị quân là những người còn sống sót trên xe bus và ra cản bước tiến của bọn zombie nhắm vào thành phố. Mỗi đơn vị của người chơi đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau để chống lại lũ thây ma. Ví dụ như những anh chàng nông dân cầm xẻng sẽ là đơn vị cơ bản nhất và có thời gian hồi cực nhanh để bạn có thể nhanh chóng đẩy ra làm lá chắn cho những xạ thủ hay thậm chí là lính đặc nhiệm cầm súng phun lửa đứng ở đằng sau.

Ở phiên bản này game MOD gì?

  • MOD Menu
  • Zombie One Hit Kill // Tiêu diệt chỉ với 1 Hit
  • Godmode // Không nhận sát thương
  • Barricade One Hit Kill // Hủy chướng ngại vật với 1 Hit

Game có nhiều tính năng nổi bật trong game, các bạn hãy tải game Dead Ahead về điện thoại và khám phá nhé, ngoài ra thì ở phiên bản này game đã được Mod Menu hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải bản MOD (98 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư