Days After [Mod] – Bất Tử, Độ Bền

Days After là tựa game sinh tồn thế giới mở hay trên điện thoại do đơn vị Alternativa Games sản xuất, nếu bạn đã chán với những tựa game chặn chém hành động liên tục thì tại sao không thử trải nghiệm game sinh tồn thú vị này nhỉ.

Tải game Days After (MOD Bất Tử, Độ bền) – Game Sinh tồn thế giới mở hay trên điện thoại
Days After sử dụng các yếu tố tương tự trong dòng game sinh tồn thế giới mở. Từ đồ họa, các góc quay camera cho đến lối chơi, mọi thứ đều gần gũi với trò chơi sinh tồn kinh điển dành cho Android đó là game Last Day on Earth.

Tham gia vào game Days After thì nhiệm vụ của bạn là sống sót và chiến đấu trong ngày tận thế, tiêu diệt lũ zombie xung quanh đang nhăm nhe lây nhiễm. Trên đường đi, bạn sẽ gặp những kẻ thù khác nhau như những người khác với mục đích triệt hạ bạn. Người chơi sẽ cần phải kiếm nguyên liệu xây dựng căn cứ, tìm thức ăn thực phẩm để sinh tồn. Các nguyên liệu đều có trong tự nhiên và phải kiếm tìm.

Điểm nổi bật lớn của Days After là không yêu cầu kết nối internet, có thể chơi bất cứ thời điểm nào, nơi nào. Nếu gặp phải sự cố hay khó khăn nào khi chơi thì đó là game đang trong quá trình hoàn thiện để ra mắt chính thức.

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

  • MOD bất tử
  • MOD độ bền cao nhất.

Phiên bản V2

  • MOD Kẻ thù bị bất động (chúng sẽ không tấn công bạn).

Tải bản MOD (V1 – 7.4.0)
Tải bản MOD (V2 – 7.3.2)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư