Dawn of Zombies MOD (Chế tạo miễn phí, Max Level)

Dawn of Zombies MOD APK mô phỏng về sự sống còn trong một thế giới hậu tận thế. Tại đây, những người sống qua tai họa lại bị bỏ lại bơ vơ. Họ phải chống chịu để sống sót chống lại nạn đói, quang sai, dị nhân cuồng tín,… Và thây ma, bệnh tật và phóng xạ. Tất nhiên, họ có thể phải chiến đấu với cả những người sống sót khác. Khu vực Aberration chứa đầy những cổ vật bí ẩn chẳng ai biết trước. Liệu bạn có thể tồn tại được trong cái thế giới Dawn of Zombies mod money, free craft hay không. Tất cả tùy thuộc vào bạn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDawn of Zombies: Survival after the Last War
Phát hànhRoyal Ark
Thể LoạiPhiêu lưu, sinh tồn
Phiên bản2.83
Dung Lượng506MB
Tính năng ModFree Craft, Max Level, Restore health

Dawn of Zombies [Mod] Apk - Sống sót sau chiến trận

Lối chơi

Người chơi sẽ phải sống sót trong một thế giới đã trải qua ngày tận thế kinh hoàng. Tất cả gần như đã bị hủy diệt nhưng vẫn còn có người sống sót. Họ sẽ phải đối mặt với những thảm họa tàn khốc nhất tại thế giới. Tổ tiên của chúng ta từng phải đối mặt với chiến tranh, nạn đói, bệnh tật… Nhưng chắc chắn chưa bao giờ đối mặt với thây ma đột biến và phóng xạ. Liệu người chơi có biết đối thủ lớn nhất của loài người là gì hay không. Tất nhiên sẽ là con người chứ không phải bất kì loài nào khác. Bạn đã quên tất cả mọi thứ, chỉ nhớ rằng có người đã để lại dấu vết cuối cùng trong chính thành phố này. Nếu muốn sống sót và lấy lại ký ức, bạn phải vượt qua những thử thách khó khăn.

Bạn, một trong những người sống sót tại Dawn of Zombies. Roamer, một kẻ chuyên theo dõi bãi đất hoang phế nhưng ẩn chứa đầy hữu ích. Bạn phải khám phá dọc theo mảnh đất tại vùng lãnh thổ cuối cùng. Vùng đất quang sai dị thường sống sót một cách bí ẩn trong cuộc chiến. Ở đây, con người nguy hiểm hơn thú dữ. Tại đây, bất cứ ai cũng có thể bị giết vì một hộp thịt đóng hộp và giày mòn. Một nơi nào đó trong Lãnh thổ, người đồng đội may mắn sống sót cuối cùng. Một chuyên gia về quang sai sói đơn độc, đã biến mất trong tích tắc. Chỉ có anh ta mới có thể giúp bạn lấy lại trí nhớ và sống sót.

Dawn of Zombies [Mod] Apk - Sống sót sau chiến trận

Các tính năng sinh tồn của Dawn of Zombies

Xây dựng và chế tạo các công trình trú ẩn khác nhau trên bề mặt và dưới lòng đất. Đồ họa và ánh sáng thực tế với thay đổi ngày và đêm, sương mù, mưa gió. Năng lượng được phục hồi miễn phí bằng thực phẩm và tại Nơi trú ẩn. Sống sót, đánh bại cơn đói và làm dịu cơn khát của bạn, phục hồi sau phóng xạ và bệnh tật. Những bãi rác ảm đạm, những khu rừng tối tăm, những tàn tích dị thường đầy thây ma, kẻ cướp và thú hoang. Từ các nhà khoa học đến quân đội, vang danh với phe phái và nhân vật để nhận phần thưởng độc đáo. Trang bị chiến đấu tiên tiến, hơn bản thiết kế cho vũ khí, áo giáp, xe cộ. Có hơn 60 loại vũ khí: AK, M-16, súng ngắn Makarov, Mosin-Nagant,…

Tùy chỉnh vũ khí và áo giáp của bạn trên bàn làm việc đặc biệt. Chọn bất kỳ phương tiện nào để di chuyển: từ xe đạp đến UAZ. Chế độ tàng hình: trốn trong bụi rậm, lẻn và giết mà không bị chú ý. Xây dựng một máy bay không người lái gián điệp trong Dawn of Zombies. Và bao vây nơi trú ẩn của người chơi khác trong chế độ PvP. Hoàn thành các sự kiện: bảo vệ đồng minh khỏi zombie hoặc tấn công các phe cuồng tín. Theo dõi câu chuyện: hàng chục nhân vật, hàng trăm nhiệm vụ và ghi chú. Vị trí thay đổi liên tục: tìm kiếm airdrops và ẩn giấu, khám phá các vùng dị thường. Đi đột kích vào trùm trong ngục tối phóng xạ, thương mại và liên lạc với các phe phái khác nhau.

Dawn of Zombies [Mod] Apk - Sống sót sau chiến trận

Update sắp bổ xung vào Dawn of Zombies

– Chế độ trò chơi sinh tồn nhiều người chơi với bạn bè: PvP miễn phí cho tất cả mọi người.
– Các khu định cư lớn nơi mọi người có thể giao tiếp với những người chơi khác.
– Hệ thống bang hội: nâng cấp căn cứ của riêng bạn và tham gia vào các cuộc chiến bang hội.
– MMO đột kích vào trùm và săn lùng xác sống.
– Nhiệm vụ PvE Co-op cùng nhau.
– Các đồng minh và vật nuôi của NPC, bao gồm chó và chó robot.

Tải xuống Dawn of Zombies Mod

– Chế đồ khi không đủ điều kiện. (Free Craft)
– Cấp độ tối đa. (Maximum level)
– Hồi phục sức khỏe. (Restore health, disconnect after use)
– Kẻ thù không tấn công. (Dumb Enemies)
– Chống anti-cheat. (Vẫn có nguy cơ bị ban cao)
Data giải nén, copy thư mục com.survival.last vào đường dẫn: /Android/obb/