Dashero Anh hùng chiến [Mod] – Vô Hạn Vàng

Dashero Anh hùng chiến: Kiếm & phép thuật là một trò chơi hành động mới được phát hành bởi Trèfle và có lối chơi khá giống với Archero. Tham gia phiêu lưu hành động với các yếu tố nhập vai, đồ họa ba chiều và các trận chiến căng thẳng.

Tải game Dashero: Archer & Sword 3D – Bắn súng điện tử ngoại tuyến (MOD Vô Hạn Vàng) – game hành động bắn cung
Dashero Anh hùng chiến là trò chơi phiêu lưu hành động với yếu tố nhập vai, đồ họa ba chiều và những trận chiến căng thẳng. Bằng cách chọn một trong các nhân vật có sẵn, người chơi sẽ bước vào một cuộc hành trình Grand nơi bạn sẽ chiến đấu với hàng trăm loại kẻ thù với đầy rẫy quái vật. Tất cả các cung thủ đều bị đánh bại. Không còn cung thủ và chúng ta cần những anh hùng thực sự. Đó là những bạn với cả kiếm và phép thuật.  Hãy khám phá và phiêu lưu qua nhiều mê cung khác nhau, đồng thời thách thức hàng trăm quái vật nguy hiểm, những sinh vật dễ thương và trùm lớn.

Lối chơi của game
Trong Dashero, để đánh bại kẻ địch, người dùng phải áp dụng các kỹ năng chiến đấu không vũ trang và kiếm thuật, và các đòn tấn công ma thuật tầm xa. Khi bạn tiến bộ qua các game thủ sẽ có cơ hội cải thiện hoặc thay thế nhân vật, từ đó có cơ hội chiến đấu thành công ngay cả với những con trùm cực ngầu.

Tính năng của game Dashero Anh hùng chiến MOD APK

  • Hệ thống chiến đấu độc đáo, kiếm và phép thuật cùng một lúc.
  • Thiết kế thế giới 3D tuyệt vời và tuyệt đẹp.
  • Thiết kế nhân vật đẹp và bắt mắt với các kỹ năng chiến đấu đặc biệt độc đáo.
  • Tấn công bằng chém và phép thuật tầm xa để đánh bại những kẻ thù khác nhau.
  • Hiệu ứng chiến đấu siêu ngoạn mục và chiến đấu chống lại các sinh vật lạ chẳng hạn như quái vật chuối và động vật vui nhộn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua vàng không giới hạn
  • Để thêm vàng: bạn vào cửa hàng chọn mua vàng liên tục để vô hạn vàng

Tải bản MOD (111 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư