Dash Quest [Mod] – Vô Hạn Tiền

Dash Quest APK là tựa game hành động đơn giản trên nền tảng di động Android được phát triển bởi Tiny Titan Studios, game có phong cách đồ họa hoài cổ retro nhưng lại được nhiều người yêu thích, ở bài viết này Gamehayvl chia sẻ cho các bạn phiên bản Mod Vô Hạn Tiền miễn phí.

Tải Dash Quest (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Hành động Retro Hay cho Android
Tham gia vào game người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật mà mình yêu thích và bước vào cuộc chiến tiêu diệt quái vật. Đánh bại rất nhiều kẻ thù nguy hiểm khác nhau trước khi đạt tới cấp độ đấu boss hoành tráng. Người chơi sẽ phải chiến đấu với quái vật, hãy giết chúng để bạn không bị thương. Nhận được những phần thưởng khi giải quyết xong các vật cản đường ấy. Đi tìm và khám phá kho báu, bạn sẽ được học phép thuật và trở thành một bậc thầy trong lĩnh vực này. Trò chơi mang lại cảm xúc mới lạ cho game thủ, hãy tải ngay về máy để tham gia thôi nào.

Game hành động kết hợp giả tưởng Dash Quest APK
Dash Quest là sự pha trộn hoàn hảo giữa hành động giả tưởng và người chạy bất tận, kết hợp với một vài nhân tố nhập vai thú vị tạo nên một lối chơi cực kỳ gây nghiện. Người chơi phải đánh bại một loạt kẻ thù nguy hiểm trước khi đạt tới cấp độ đấu quái lớn trong game. Tùy biến và nâng cấp nhân vật với súng ống, thần chú, áo giáp, thậm chí cả vật nuôi. Dash Quest là tựa game đơn giản, khá dễ chơi những khó phá đảo. Bạn có tự tin mình có thể giải cứu vương quốc khỏi ác quỷ Lich và trở thành một anh hùng huyền thoại. Tải Dash Quest miễn phí để trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này.

Nhiều chế độ chơi hay thử thách game thủ

  • Chế độ anh hùng có nhiều cấp độ khó với nhiều phần thưởng giá trị
  • Chế độ phiêu lưu bao gồm một bản đồ thế giới và nhiều bí mật ẩn dấu đang chờ bạn khám phá.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Tiền vàng không giới hạn (Tăng khi bạn chi tiêu)
  • Mod hồi chiêu kỹ năng
  • HP cao

Tải bản MOD (40 MB)
Tải bản gốc (Google Play)