Dash Quest Heroes [Mod] – Nhiệm vụ anh hùng


Dash Quest Heroes MOD APK, một tựa game phiêu lưu hấp dẫn với đồ họa pixel đơn giản. Tham gia trò chơi, nhập vai trở thành một anh hùng của vương quốc. Người sẽ dẫn dắt và là niềm hi vọng cho toàn khu vực. Cứu lấy đất nước đang đứng trước nguy cơ bị xâm chiếm bởi quan đoàn quái thú Zaru. Trong tình cảnh đó, bạn sẽ làm gì? Đứng lên chiến đấu hay phó mặc vận mệnh. Hãy tải Dash Quest Heroes mod 1 hit, god mode và đưa ra ngay câu trả lời của mình.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDash Quest Heroes
Phát hànhTiny Titan Studios
Thể LoạiHành động, phiêu lưu, RPG
Phiên bản1.5.12
Dung Lượng59MB
Tính năng Mod1 Hit, God Mode

Dash Quest Heroes [Mod] Apk - Nhiệm vụ anh hùng

Nội dung lối chơi

Tự tay sáng tạo và trở thành một anh hùng huyền thoại của mảnh đất rộng lớn. Khám phá một thế giới pixel 2D phiêu lưu giả tưởng tuyệt đẹp. Đẹp nhưng không đồng nghĩa với việc mọi thứ luôn diễn ra một cách yên bình. Vương quốc Solas đã trở thành con mồi, điểm ngắm của bè lũ Zaru hung ác. Số mệnh của nó đang phụ thuộc phần lớn vào các Anh hùng trên thế giới. Liệu họ có chịu đứng lên và đủ sức mạnh để đánh bại anh ta. Thu thập thiết bị đáng kinh ngạc và rèn các vật phẩm mới khi bạn bắt đầu cuộc hành trình qua nhiều khu vực khác nhau tại Dash Quest Heroes.

Những ngọn đồi thoai thoải, hang động khó hiểu, những khu rừng bị che khuất và hơn thế nữa. Chỉ những anh hùng mạnh nhất mới trở thành huyền thoại và cứu lấy thế giới, vương quốc Solas. Nắm bắt tinh thần của game kinh điển phiêu lưu RPG từ thời đại 16 bit, đây là sản phẩm được chờ đợi nhiều cho đến trò chơi giành giải thưởng, Dash Quest. Số phận của thế giới nằm trong tay bạn, nếu bạn là người có đủ dũng khí. Trò chơi có thể được chơi ngoại tuyến, nhưng xin lưu ý rằng cần có kết nối internet hoạt động để cập nhật một số tính năng.

Dash Quest Heroes [Mod] Apk - Nhiệm vụ anh hùng

Đặc điểm chính của Dash Quest Heroes

– Tạo và tùy chỉnh anh hùng của bạn theo ý muốn với nhiều vai trò như một nhà thám hiểm, chiến binh, pháp sư hoặc Rogue.
– Tăng sức mạnh cho anh hùng qua hơn 200 kỹ năng trên 50 cấp độ thử thách.
– Chiến đấu, cạnh tranh với bạn bè thông qua Bảng xếp hạng trực tuyến.
– Hơn 40 loại phép thuật độc đáo, mạnh mẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chơi.
– Hoàn thành vô số nhiệm vụ cho phần thưởng độc đáo kèm theo những màn đấu trùm đặc sắc.
– Thu thập, chế tạo và tăng cường chiến lợi phẩm bằng cách rèn, giọt huyền thoại và hiếm có.
– Ngoài ra còn có nhiều Minigame hấp dẫn như: Mine Cart Madness, Bắn cung và Câu cá.
– Hình ảnh đẹp, lấy cảm hứng từ âm nhạc và hiệu ứng âm thanh.

Download Dash Quest Heroes Mod Apk cho Android

– 1 Hit Kill.
– Bất tử. (God Mode)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *